Đồ ăn nấu bằng bếp từ kém ngon lại không lợi cho sức khỏe? Cách nấu ai cũng tưởng tốt hóa lại hao hụt dinh dưỡng

Rất nhiều người dù có bếp ga, bếp từ hiện đại nhưng vẫn thích ăn đồ nấu từ bếp củi vì cho rằng ngon hơn. Điều này có thực sự chính xác, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - Chuyên gia về Công nghệ Thực phẩm sẽ giải đáp thắc mắc này.

LÊ PHƯƠNG.

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/do-an-nau-bang-bep-tu-kem-ngon-lai-khong-loi-cho-suc-khoe-cach-nau-ai-cung-tuong-tot-hoa-lai-hao-hut-dinh-duong-a589880.html