Phòng Khám Da Liễu Hà Nội: Những giá trị vĩnh cửu!

Tự hào là địa chỉ điều trị các bệnh da liễu an toàn, uy tín cho hàng triệu khách hàng trong suốt thời gian qua, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội liên tiếp nhận giải thưởng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Y KHOA do người tiêu dùng bình chọn. Là nơi gửi trọn niềm tin, là nơi “hiện thực hóa” giấc mơ của hàng triệu khách hàng. Luôn đặt 3 chữ “Tâm, Tín, Đức” lên hàng đầu và hướng đến những giá trị bền vững…

Coi trọng sự trải nghiệm của khách hàng …

Tiền thân của Phòng Khám Da Liễu Hà Nội là một cơ sở điều trị được lòng rất nhiều khách hàng, đến nay phát triển vượt bậc với một hệ thống Phòng Khám quy mô, hiện đại. Chia sẻ về đứa con tinh thần của mình, Thạc sĩ.Bác Sĩ Nguyễn Mai Dung - Giám đốc Phòng Khám Da Liễu Hà Nội, người đồng sáng lập và đã đi cùng sự phát triển của Phòng Khám trong suốt một chặng đường dài 13 năm vừa qua, chia sẻ: “ Phòng Khám Da Liễu Hà Nội là một trong những cơ sở tiên phong về mảng điều trị da liễu Chuẩn Y Khoa. Do đó, tôi liên tục cập nhật những phương pháp điều trị và công nghệ mới nhất trên thế giới để mang về áp dụng tại Phòng Khám. Từ đó, mỗi năm, cơ sở lại có thêm nhiều dịch vụ, quy mô cũng được mở rộng, lượng khách hàng cũng tăng dần và ổn định. Hiện tại, chúng tôi đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, tuy nhiên số lượng chắc chắn sẽ còn tăng, chúng tôi đã và đang bắt tay vào triển khai và đẩy nhanh tiến độ.” 

Ngay từ buổi đầu thành lập, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội đã đề ra tiêu chí: Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động mà Phòng Khám hướng tới. Sự an toàn và chất lượng cao đem đến sự hài lòng của khách hàng là định hướng quan trọng để Phòng Khám tồn tại và phát triển. Khi ngành da liễu ngày một bão hòa, các cơ sở được mở mới rất nhiều đồng nghĩa với chất lượng khó kiểm soát, Phòng Khám Da Liễu Hà Nội càng phải đảm bảo yếu tố an toàn trong quy trình thực hiện, tiếp tục cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, đi đôi với chiêu mộ, đào tạo bác sĩ chuyên môn cao. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới quy trình để tối ưu hiệu quả, thời gian và tiền bạc cho khách hàng.  Không những thế, Phòng Khám luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành để cùng lắng nghe và chia sẻ, đồng thời lấy đó là thước đo thành công của Phòng Khám Da Liễu Hà Nội.

Hướng tới giá trị bền vững!

Bên cạnh những yếu tố trên, điều đặc biệt nhất mà Phòng Khám Da Liễu Hà Nội có được chính là sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu không có khách hàng sẽ không có thương hiệu Phòng Khám Da Liễu Hà Nội ngày hôm nay. Họ là những người đưa ra những lời động viên, góp ý, khen ngợi để từ đó Phòng Khám có thể phát huy thế mạnh từ chính những điểm còn thiếu sót, hạn chế.