HanaGold khai trương trụ sở mới - đánh dấu bước phát triển mới rực rỡ

Vào ngày 15/9/2023, Công ty vàng bạc đá quý HanaGold chính thức khai trương trụ sở mới tại Shophouse SI 26, Block Mercury, 04 Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng, đối tác đến chúc mừng, tham quan và mua sắm.

Công ty vàng bạc đá quý HanaGold là đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo trong ngành kim hoàn. Để nâng tầm sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp đã đầu tư từ cơ sở vật chất, hệ thống quản lý, công nghệ…từ đó mang đến khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Đồng thời, mang lại cho người dùng nguồn tài sản tích lũy an toàn hoặc một món quà ý nghĩa để biểu lộ tình cảm cho người thân thương.

Và sự kiện khai trương trụ sở mới của HanaGold là bước ngoặt trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ đó thể hiện sự lớn mạnh của công ty và khẳng định được vị trí uy tín trong ngành kim hoàn. Việc khai trương trụ sở mới với không gian sang trọng, hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, từ đó đặt nền móng cho sự bứt phá của HanaGold trong những năm tới.

Sự kiện khai trương trụ sở mới đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của HanaGold

Đến tham dự buổi lễ khai trương trụ sở mới của HanaGold có nhiều vị khách quý như: ông Nguyễn Đình Thắng - Cựu Chủ tịch Liên Việt Post Bank & Phó chủ tịch Vinasa, Cố vấn HanaGold; ông Trương Gia Bảo - Chủ tịch Liên minh chuyển đổi số DTS; ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương, Phó Chủ tịch Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM); ông Nguyễn Văn Phong - Phó Tổng Giám đốc Việt Á Gold; ông Eric Vương - Cố vấn cấp cao HanaGold & Chủ tịch Quỹ đầu tư FUNDGO; ông Nguyễn Tri Thắng - CEO Luật Nam Hà & Cộng sự, Phó chủ tịch Quỹ chống hàng giả ACF.

Về phía HanaGold có bà Hana Ngô - Nhà sáng lập & Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Cẩm Linh - Giám đốc vận hành và toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên HanaGold đã có mặt đông đủ.