Quách Ngọc Tuyên đón con thứ 2 với vợ kém 16 tuổi, bật khóc nức nở khi nhìn thấy con

Khoảnh khắc đón con trai thứ 2 sau nhiều ngày chờ đợi của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân được công chúng quan tâm.

XEM VIDEO: Quách Ngọc Tuyên và "bé" Hân, ai là người chủ động?

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Quách Ngọc Tuyên thông báo bà xã Thảo Hân "vượt cạn" lần 2 thành công, mẹ tròn con vuông. Con thứ 2 chào đời là bé trai, được đặt tên thân mật là Vi Cá. Bé Bào Ngư chính thức "lên chức" chị gái. Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc khi nhà có "đủ nếp đủ tẻ". 

Kèm theo bài viết, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ những khoảnh khắc đầu đời của con. Anh cho biết hành trình đón con trai trải qua nhiều khó khăn vì bà xã có dấu hiệu dọa sinh.

Tối 18/11, Quách Ngọc Tuyên thông báo đón con thứ 2 với vợ kém 16 tuổi.

Hành trình "vượt cạn" của Thảo Hân gặp nhiều khó khăn.

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: "39 tuần hơn nhưng là một hành trình rất rất dài với con, mẹ và ba. Vì từ tuần 28 là bác sĩ khám thấy mẹ có dấu doạ sinh, mẹ đã phải tiêm trưởng thành phổi cho con, bác nói cố gắng giữ em được tuần nào hay tuần đó. Ba và mẹ hồi hộp từng ngày từng tuần, mỗi đêm cứ thủ thỉ nói chuyện với con là ráng nghen, xin trời đất và ông bà cho con với mẹ được mạnh khoẻ. Và con đã làm được".

Qua hình ảnh có thể thấy, diện mạo con trai thứ 2 của Quách Ngọc Tuyên khi vừa chào đời trông vô cùng bụ bẫm đáng yêu. Ngắm nhìn quý tử nằm trong nôi, nam diễn viên bật khóc vì hạnh phúc.  

Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi nhìn thấy con chào đời.

Con trai nam diễn viên được đặt tên thân mật là Vi Cá.

"Chúc con luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, gia đình mình mãi hạnh phúc. Lớn lên sẽ là một chàng trai tốt bụng, thật giỏi, mạnh mẽ và có trách nhiệm nha Vi Cá của ba", Quách Ngọc Tuyên nhắn nhủ đến con trai.

Nhiều năm qua, chuyện tình chênh lệch nhau 16 tuổi của diễn viên Quách Ngọc Tuyên với bà xã Thảo Hân được nhiều người quan tâm. Cặp đôi gặp không ít sóng gió trước khi đón "trái ngọt" hôn nhân đầu tiên là bé Bào Ngư hồi năm 2019. 

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên có con gái đầu lòng hồi năm 2019.

Bé Bào Ngư năm nay được 4 tuổi, ngày càng xinh xắn.

Được biết, Quách Ngọc Tuyên và bà xã quen biết nhau từ lâu. Lúc chưa làm vợ chồng, Thảo Hân gọi chồng là "chú", xưng "con". Cô cho biết đã phải lòng "ông chú" hơn mình 16 tuổi từ lúc nào chẳng hay. 

Chia sẻ về mối tình "chú-cháu", Quách Ngọc Tuyên thừa nhận, lúc mới quen biết Thảo Hân, anh từng muốn dừng lại vì sợ ảnh hưởng đến việc học hành. Anh cho biết: "Thời điểm đó, tôi chưa may mắn được khán giả thương nhiều như bây giờ. Công việc chưa ổn định, nhà cửa tôi cũng chưa có. Khi mới quen Hân, tôi sợ ảnh hưởng đến tương lai của cô ấy".

Chuyện tình "chú-cháu" hơn kém nhau 16 tuổi của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên trải qua nhiều sóng gió.

Đến hiện tại khi bé Bào Ngư được 4 tuổi, anh vẫn còn "nợ" bà xã lời cầu hôn và đám cưới. Cả 2 đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Quách Ngọc Tuyên cho biết vợ chồng anh dự định sẽ đợi 2 con cứng cáp rồi mới tổ chức.

"Bây giờ, bé Hân đang có em bé mà tổ chức tiệc tùng thì hai mẹ con đều mệt. Dù tôi biết phụ nữ rất thèm cảm giác được khoác lên mình chiếc áo cưới, còn nếu mình đổ thừa do tính chất công việc bận rộn thì điều đó càng vô lý.

Tuy nhiên, chúng tôi tự cảm nhận rằng cuộc sống đang hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau, còn tiệc cưới chỉ để mời anh em đồng nghiệp đến chung vui thôi nên chưa làm. Tôi cũng mừng vì bé Hân hiểu được điều đó", nam diễn viên chia sẻ. 

Quách Ngọc Tuyên thấy có lỗi vì vẫn "nợ" vợ đám cưới và lời cầu hôn.

Cặp đôi dự định sẽ để 2 con xuất hiện trong hôn lễ.

Nhiều năm bên nhau thì giờ đây, nam diễn viên U40 và vợ trẻ sinh năm 2000 có hôn nhân viên mãn với 2 con "đủ nếp đủ tẻ". Quách Ngọc Tuyên nhiều lần chia sẻ vợ chồng anh cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

NGỌC KIM THẮM

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/quach-ngoc-tuyen-don-con-thu-2-voi-vo-kem-16-tuoi-bat-khoc-nuc-no-khi-nhin-thay-con-a602848.html