Clip: Ngoại tình bị chồng ngăn cản, người phụ nữ trèo lên cột điện dọa quyên sinh

Sau khi bị chồng phanh phui và cấm cản chuyện ngoại tình, người phụ nữ đã trèo lên cột điện dọa tự tử.

Trang freepressjournal đưa tin người phụ nữ tên Suman Devi, ở Gorakhpur, Uttar Pradesh, Ấn Độ đã trèo lên cột điện trong vùng, dọa tự tử sau khi chuyện ngoại tình của cô bị vạch trần. Được biết bà mẹ 3 con, 35 tuổi này đã ngoại tình với một thanh niên trong 7 năm qua.

up-viral-video-after-trying-to-jump-off-building-commit-suicide-on-rail-tracks-woman-climbs-electric-pole-in-gorakhpur-heres-why-1712220641.mp4

Người phụ nữ này đã cố gắng tự tử vài lần khi chuyện tình của cô bị chồng phản đối. Tháng trước, cô đã nhảy từ tầng 5 của một tòa nhà xuống còn nhân tình đã lao ra đường ray định kết liễu đời mình.

Lần này, người phụ nữ trèo lên cột điện cao thế để dọa dẫm. Bên dưới, người dân địa phương ra sức thuyết phục cô trở lại mặt đất.

Theo các báo cáo, cảnh sát đang cố gắng hòa giải cặp vợ chồng và cả chàng trai trẻ. Người chồng đã trình báo vụ việc lên chính quyền, trong đó nêu rõ vợ và tình nhân muốn ở bên nhau, nhưng anh không muốn bỏ vợ vì lý do gia đình. 

Xem thêm: Khoảnh khắc em bé ngã vào xô nước vùng vẫy, bà nội mải xem điện thoại dẫn đến cái kết đau lòng

Bảo Linh (Theo freepressjournal)

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/clip-ngoai-tinh-bi-chong-ngan-can-nguoi-phu-nu-treo-len-cot-dien-doa-quyen-sinh-a608695.html