Anh Tài tiếp tục nên duyên với Tường Vi trong Ván Cờ Danh Vọng

Ván Cờ Danh Vọng sẽ chính thức lên sóng VTV9 từ ngày 28/4.

Ván Cờ Danh Vọng thuộc thể loại tâm lý - tình cảm - gia đình, quy tụ dàn diễn viên: Tường Vi, Quốc Huy, Anh Tài, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Cao Minh Đạt, Vân Anh, Phúc An, Ngọc Tưởng...Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và hận thù giữa 2 thế hệ.

anh-tai3-1712896367.jpg
Anh Tài.

Đảm nhận vai nam chính, Anh Tài tâm sự đã rất lâu rồi mới được vào vai hiền và cười nói: "Bữa giờ mấy anh đạo diễn thấy mình đóng vai ác được nên cho mình đi ác xa luôn, ít nhất phải 3,4 phim rồi bây giờ mới được quay lại vai hiền". Đến với Ván Cờ Danh Vọng, nam diễn viên rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Anh Tài còn không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn anh Cao Minh Đạt: "Anh Cao Minh Đạt đóng vai ác rất tuyệt vời, lâu lâu đóng cùng anh ấy mình hay bị coi phim ấy mọi người. Khi mà diễn lên tưởng rằng mình đang sợ khi anh bộc lộ cái ác nhưng thực ra không phải mình sợ, mà là mình đang coi phim nên bị đứng hình. Anh Cao Minh Đạt, chị Đào Vân Anh giúp cho mình rất nhiều, đẩy cảm xúc của mình lên cao làm mình cảm thấy đã khi diễn".

Bên cạnh những thuận lợi thì Anh Tài cũng gặp một số khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nam diễn viên luôn lăn xả hết mình vì vai diễn ví dụ như: lăn từ đồi cát xuống, mặc đồ dày giữa thời tiết nóng nực...Về mặt diễn xuất anh phải thể hiện được sự khác biệt trong tâm lý, biểu cảm của nhân vật từ khi mất trí nhớ đến khi dần lấy lại được ký ức. Đặc biệt là sự giằng xé nội tâm khi phải chọn tình yêu hay thù hận khi phát hiện ra mọi chuyện.

anh-tai-tai-nan-mat-tri-nho-1712896394.jpg
 

Đồng hành cùng Anh Tài là Tường Vi, nữ diễn viên hài hước kể rằng: "Có lần Anh Tài giỡn với mọi người rằng rằng đóng phim với Vi còn nhiều hơn đóng với vợ ảnh. Ở ngoài 2 anh em thân thiết nên khi vào phim đóng cảnh tình cảm cũng thấy hơi mắc cỡ tuy nhiên cả 2 vẫn tương tác tốt".

Tường Vi còn bày tỏ sự vui mừng khi được hội ngộ đàn anh Cao Minh Đạt sau hơn 5 năm, cô nói: "Vi nhận ra một câu là gừng càng già càng cay, Vi rất thích xem anh Đạt diễn, cách làm việc của anh Đạt cực kỳ chuyên nghiệp luôn. Mỗi lần được tham gia chung với anh Vi cảm thấy học hỏi được rất nhiều điều từ diễn xuất, phong thái làm việc, cách thoại, tâm lý nhân vật...và hơn hết anh Đạt là người hỗ trợ bạn diễn rất tốt. Vi cảm thấy vô cùng may mắn khi được tham gia bộ phim, mỗi ngày đến đoàn không những mình được trau dồi kinh nghiệm diễn xuất mà còn học hỏi thêm ở anh chị về lối sống, nghề nghiệp".

tuong-vi2-1712896367.jpg
 
tuong-vi-anh-tai1-1712896242.JPG
Một số phân cảnh của Tường Vi trong phim.

Trong Ván Cờ Danh Vọng, Anh Tài vào vai Thái Dương - một chàng trai tính tình bộc trực, thẳng thắn, sâu sắc, quyết liệt và chung thuỷ. Anh từng có mối tình đẹp nhưng bất ngờ bị tai nạn nên mất toàn bộ ký ức về người yêu là Bảo Vy do Tường Vi thủ vai. Bảo Vy là cô gái năng động, thông minh, quyết đoán. Là con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn King Star nhưng Vy luôn muốn vào tập đoàn làm việc bằng chính thực lực của mình nên đã che giấu thân phận thiên kim.

cao-minh-dat-1712896367.JPG
Cao Minh Đạt.

Cao Minh Đạt vào vai ông Tính - chủ tịch tập đoàn King Star và là ba của Bảo Vy (Tường Vi). Bề ngoài lịch thiệp, mềm mỏng, đạo mạo, thanh cao nhưng bản chất bên trong xảo quyệt, tham vọng, chiếm hữu, độc đoán. Khi biết được Vy làm việc ở tập đoàn thì gay gắt phản đối bởi ông lo sợ Vy và Dương quay lại với nhau thì mọi tội ác ông che giấu sẽ bị phơi bày.

Ván Cờ Danh Vọng do M&T Pictures sản xuất phát sóng 18h50 thứ 6,7 & CN hàng tuần trên kênh VTV9 từ 28/4.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/anh-tai-tiep-tuc-nen-duyen-voi-tuong-vi-trong-van-co-danh-vong-a609092.html