Lâm Vỹ Dạ giành chiến thắng show âm nhạc nhờ 'em gái Diệu Lâm'

Diệu Kiên lập 'hat-trick' mang chiến thắng chung cuộc về cho đội Lâm Vỹ Dạ tại tập 2 Đấu trường âm nhạc 2024.

Tập 2 Đấu trường âm nhạc 2024 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội thủ lĩnh Lâm Vỹ Dạ. Với 3 lần liên tiếp "đánh bại" đối thủ, Diệu Kiên đã giúp Liệu Cơm Gắp Mắm (gồm Phát Hồ, Diệu Kiên, Trương Đăng Châu) giành được giải thưởng tuần trị giá 15 triệu đồng.

lam-vy-da-thang-1713147741.JPG
Đội Lâm Vỹ Dạ giành chiến thắng.

Người đầu tiên Diệu Kiên đánh bại chính là "con dâu tương lai" của Lê Dương Bảo Lâm - Yến Phiên. Trước khi màn song đấu ca khúc Lạnh Trọn Đêm Mưa bắt đầu, Võ Tấn Phát hài hước trêu rằng: "Diệu Kiên có phải em gái Diệu Lâm không?" thì Lê Dương Bảo Lâm nhanh nhẹn đáp: "Đúng rồi". Đứng trước "con dâu tương lai" và "em gái thất lạc" nam MC không biết chọn ai mà chỉ có thể hết mình cổ vũ. Kết quả với tỉ số 4 - 3 nghiêng về phía Diệu Kiên, Yến Phiên là người lọt hố.

Tiếp đó, Diệu Kiên đánh bại Lan Ngô (đội Trương Quỳnh Anh) với tỉ số cách biệt 5 - 2 trong ca khúc Hãy Yên Lòng Mẹ Ơi. Chiến thắng này của "gà chiến" Lâm Vỹ Dạ khiến Trương Quỳnh Anh trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên vì mất hết tất cả đấu sĩ.

yen-phien-dieu-kien1-1713147741.JPG
 
datkaa-dieu-kien1-1713147697.JPG
Diệu Kiên liên tục đánh bại đối thủ.

Nối gót Trương Quỳnh Anh, Võ Tấn Phát cũng mất đi đấu sĩ cuối cùng dưới tay Diệu Kiên. Song đấu cùng DatKaa trong ca khúc Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Diệu Kiên một lần nữa đánh bại đối thủ với tỉ số cách biệt 5 - 2. Kết quả này giúp đội Liệu Cơm Gắp Mắm của Lâm Vỹ Dạ giành chiến thắng tuần. Đặc biệt đội Lâm Vỹ Dạ còn tới 2 đấu sĩ là Phát Hồ và Diệu Kiên khi trận đấu đã kết thúc khiến cô vô cùng tự hào.

Tuy không giành chiến thắng nhưng thủ lĩnh Võ Tấn Phát bất ngờ ghi điểm vì sự ga lăng. Anh đã xung phong lọt hố 3 lần thay cho đấu sĩ đội nhà mà không chút chần chừ, do dự.
 
Tập 3 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/4 trên kênh THVL1.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lam-vy-da-gianh-chien-thang-show-am-nhac-nho-em-gai-dieu-lam-a609216.html