Lâm Chấn Huy lội ngược dòng nhờ chiến thắng của gà chiến Phú Hiển

Vượt qua Kiều Oanh - Châu Gia Kiệt, Lâm Chấn Huy xuất sắc giành chiến thắng tuần tại tập 4 Đấu trường âm nhạc 2024.

Tập 4 Đấu trường âm nhạc 2024 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội của thủ lĩnh Lâm Chấn Huy gồm 3 thành viên Phú Hiển, Quỳnh Anh, Hoàng Tân. Người mang giải thưởng 15 triệu đồng về cho đội Giấm mẻ chính là Phú Hiển, một chàng trai được nam thủ lĩnh ví von là Át chủ bài. Dù bị thủ lĩnh Kiều Oanh làm khó, dùng quyền Triệu Hồi để bắt mặc bộ đồ Tôm Tận Tụy dày cộp khi song đấu với Sỹ Tuệ nhưng Phú Hiển vẫn dễ dàng vượt qua.

sy-tue-phu-hien1-1714551850.JPG
Sỹ Tuệ và Phú Hiển.

Phú Hiển và Sỹ Tuệ đã mang đến màn trình diễn Vô Cùng hết sức đặc sắc, khiến cả trường quay bùng nổ. Sứ giả âm nhạc Minh Trang Ly Ly hào hứng nói: "Tiết mục vừa rồi khiến 7 người chúng mình rất hồi hộp, dâng trào cảm xúc và không biết phải chọn ai, quá khó cho ban giám khảo. Bạn Hiển khi cất giọng lên một cái là mình cảm thấy quá tuyệt vời. Nãy giờ mình cũng nhìn thấy bạn Tuệ có sự nỗ lực lớn, mình để ý Tuệ bị trượt nhịp một cái nhưng bạn xử lý rất nhanh khiến người nghe khó lòng phát hiện, đó là sự khéo léo. Chúc mừng 2 bạn ngày hôm nay rất xuất sắc". 

Tiếp lời, sứ giả âm nhạc Hoàng Luân nói: "Cả 2 bạn đều là Producer nên phiêu trên nền hòa thanh rất đã. Mình thích độ bay bổng của Tuệ và độ khào của Phú Hiển, bạn hát nhẹ như nhạc thiền, giọng đã lắm, phong cách bạn nhìn như một vị tu sĩ vậy đó". Ai cũng có thế mạnh riêng nhưng người chiến thắng chỉ có một. Kết quả với tỉ số sát sao 4 - 3 nghiêng về Phú Hiển, Sỹ Tuệ là người lọt hố.

Trước khi bị Phú Hiển đánh bại, Sỹ Tuệ đã chiến thắng 3 lần liên tiếp. "Gà chiến" đội Kiều Oanh đánh bại Bon Duy trong ca khúc Buồn ơi chào mi với tỉ số cách biệt 5 - 2. Khiến Quỳnh Anh lọt hố với tỉ số 4 - 3 trong ca khúc Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm. Và đánh bại Thanh Thanh bằng ca khúc Tiểu đoàn 307 với tỉ số 4 - 3. Có thể nói Sỹ Tuệ là một giọng ca tài năng, ở mỗi ca khúc đều để lại dấu ấn riêng biệt.

giam-khao-dieu-hien-xuc-dong-1714551850.jpg
Giám khảo Diệu Hiền.

Đặc biệt trong ca khúc Buồn ơi chào mi, sứ giả âm nhạc Diệu Hiền đã xúc động rưng rưng nước mắt chia sẻ: "Bài hát này của bố nuôi Diệu Hiền là cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sáng tác, cho nên có rất nhiều kỷ niệm. Hiền đã hát bài này nhiều lần và được bạn thân là Thái Duy Đỉnh chở đi hát vào khoảng 10 năm trước. Đỉnh cũng có khen nhưng ngày hôm nay nghe 2 bạn hát thì chắc quên Diệu Hiền là ai rồi". 

Thấy vậy, Thái Duy Đỉnh cười đáp: "Diệu Hiền là phiên bản đặc biệt. Sỹ Tuệ thì hát quá tuyệt vời, em hát từng chữ, từng âm đặt tâm hồn nghệ sĩ vào trở thành nhân vật trong bài hát. Chỗ to, chỗ nhỏ em làm tỉ mỉ, chỗ không hát em cũng chủ động bè cho bạn. Em làm tôi nể phục, cảm ơn em vì đã xuất hiện ở đây".

doi-lam-chan-huy-gianh-chien-thang-1714551793.jpg
 

Tập 5 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 5/5 trên kênh THVL1.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lam-chan-huy-loi-nguoc-dong-nho-chien-thang-cua-ga-chien-phu-hien-a609901.html