Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc

Minh Tú đã tung trailer chính thức cho dự án “Minh Tú mau mau tính” và hé lộ nhiều tình tiết đầy kịch tính khiến khán giả hào hứng đón xem.

Dự án “Minh Tú mau mau tính” là show thực tế cá nhân đầu tiên của Minh Tú ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu và chuẩn bị cho hôn lễ của cô. Như bao cặp đôi khác, vợ chồng Minh Tú cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như kịch tính, yêu thương, chia sẻ và hạnh phúc trong quá trình tiến tới hôn nhân. 

Để tìm được hạnh phúc là hành trình không dễ dàng, vì vậy “đứa con tinh thần” này cũng là sự nhắc nhở Minh Tú luôn duy trì sự trân trọng, yêu thương người bạn đời, gia đình và mọi người xung quanh. 

series-minh-tu-mau-mau-tinh-8-1714963249.jpg
Minh Tú chính thức ra mắt dự án "Minh Tú mau mau tính".

Trailer chỉ hơn 2 phút nhưng đã phần nào cho thấy những tình huống kịch tính sẽ xảy ra với những quyết định của Minh Tú. Một sự kiện đặt biệt chưa bao giờ được công bố trên truyền thông tại thời điểm đó. Những khoảnh khắc, lời nói yêu thương của chồng, gia đình và bạn bè thân thiết dành cho Minh Tú. Tất nhiên những giây phút cảm động và sâu lắng cũng không thể thiếu trong hành trình tìm hạnh phúc của cô. 

Khác với những dự án trước, “Minh Tú mau mau tính” đem đến cho khán giả một “món ăn” với đầy sự chỉn chu trong công tác chuẩn bị, nội dung và hình ảnh. Xem qua trailer, các hiệu ứng âm thanh, chất lượng hình ảnh, đường dây câu chuyện và âm nhạc đã tạo nên một sản phẩm khá bài bản và tạo sự hiếu kì cho khán giả. 

Bằng những kinh nghiệm đã có trong các chương trình thực tế đã tham gia, Minh Tú biết cách làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và thu hút khán giả bằng sự kịch tính, hài hước và ấn tượng với lối sống khá tình cảm của cô. 

series-minh-tu-mau-mau-tinh-3-1714963249.jpg
Minh Tú đảm nhiệm nhiều vai trò trong dự án.

Ngoài những kinh nghiệm thực tế, Minh Tú cũng đầu tư thời gian sang Dubai học hỏi về chuyên môn sản xuất chương trình thực tế để tự tin đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cho dự án. 

Những tư liệu hình ảnh và thước phim của các sự kiện diễn ra được ekip lồng ghép xen kẽ và đặt để hợp lý tạo sự mạch lạc trong dòng sự kiện nhưng vẫn cố gắng giữ sự đồng bộ về chất lượng hình ảnh và âm thanh gởi đến người xem. Sự đầu tư một cách bài bản và chỉn chu sản phẩm này cho thấy Minh Tú là người luôn có sự tận tụy trong mỗi dự án cô thực hiện. 

series-minh-tu-mau-mau-tinh-5-1714963249.jpg
 

Minh Tú có chia sẻ: “Dự án lần này sẽ là góc nhìn của riêng Minh Tú , một phụ nữ ngoài 30 về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và thậm chí là tiền bạc. Trong cuộc sống này mọi thứ dù Minh Tú lên kế hoạch tỉ mỉ như thế nào cuối cùng cũng không như mong đợi. Hạnh phúc cũng không ngoại lệ, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc nếu như chấp nhận được những điều không như ý. Vậy bạn sẽ chọn đi tìm hạnh phúc trọn vẹn hay tìm sự trọn vẹn trong hạnh phúc của chính mình?, hãy cùng Minh Tú tìm câu trả lời nhé”.

Series “Minh Tú mau mau tính" bao gồm 8 tập sẽ được phát hành vào lúc 20h thứ Tư hàng tuần, trên kênh Youtube chính thức của Minh Tú.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/minh-tu-tung-trailer-day-kich-tinh-he-lo-hanh-trinh-tim-hanh-phuc-a610021.html