Ly nước lọc đầu giường mỗi sáng thức tỉnh Minh Tú phải chọn chồng Tây

Trong tập 2 series "Minh Tú mau mau tính", nữ người mẫu tiết lộ khoảng thời gian suy sụp tinh thần vì những biến cố liên tiếp. May mắn, cô có người thân, bạn bè làm chỗ dựa.

Minh Tú hé lộ những chi tiết ông xã là chỗ dựa tinh thần sau những biến cố

Minh Tú và chồng tính từ thời gian biết nhau đến hiện tại cũng đã trải qua hành trình 12 năm. Tú là người sôi nổi, hoạt bát còn Chris là người trầm tính, ít nói. Điều đó khiến cuộc sống cả hai trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc như yêu thương, giận hờn, mâu thuẫn, thông cảm và nhiều cảm xúc khác. Vì thế, khi Minh Tú đối mặt với những biến cố trong cuộc sống thì Chris là chỗ dựa tinh thần vững vàng nhất của cô. 

minh-tu-mau-mau-tinh-tap-2-3-1715828848.jpeg
Chồng Tây là chỗ dựa vững vàng của Minh Tú sau những biến cố.

Trong khoảng thời gian lo hậu sự cho ba Minh Tú, Chris luôn là người đàn ông đứng bên cạnh chăm sóc và động viên tinh thần cô và gia đình. Những lời động viên, an ủi từ Chris khiến Minh Tú có thể mạnh mẽ vượt qua và thương người đàn ông này hơn. Thời gian sau khi ba Minh Tú mất, trong cô vẫn còn nỗi buồn mất mát và sự tiếc nuối khi còn nhiều dự định chưa thực hiện được cùng ông và gia đình.

Chris cũng đã động viên và an ủi cô: “Em đã làm tròn mọi thứ rồi, em đã làm cho mọi người cảm nhận được sự yêu thương và anh chắc chắn rằng mọi người cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì điều đó. Tất nhiên em đang cảm thấy nuối tiếc vì em có thể làm tốt hơn như thế nữa. Em nên biết rằng em đã làm được những điều tốt nhất dành cho gia đình rồi.”

Những sự cố sau đó liên tục xảy đến với Minh Tú, vấp ngã trên sân khấu lúc trình diễn, bị tai nạn ở phần cằm trong lúc quay chương trình thực tế. Mỗi lúc đối diện với sự cố, người Minh Tú gọi đầu tiên là Chris, bằng sự điềm tĩnh của mình, anh đã trấn an và giúp cô bình tĩnh đối mặt và vượt qua nó.

Có một kỷ niệm nhỏ Minh Tú cho biết, có lần cô và Chris xảy ra mâu thuẫn, vốn là người nóng tình nên cô vô tình xô ngã anh. Chris chỉ âm thầm đứng dậy và tiếp tục công việc nướng bánh của mình. Điều này cho thấy Chris không chỉ bình tĩnh trong lời nói mà còn sự điềm đạm trong hành động và suy nghĩ. 

minh-tu-mau-mau-tinh-tap-2-5-1715828828.jpeg
 

Sự ấm áp, tình cảm và yêu thương của Chris dành cho Minh Tú được thể hiện rõ bằng những hành động thiết thực trong cuộc sống của hai người. Anh nấu đồ ăn khuya để sẵn sợ cô đói khi đi làm về khuya, những lá thư viết tay, những cử chỉ yêu thương, dành thời gian cho nhau,  những món quà và sự đầu tư để làm cô bất ngờ trong những ngày kỷ niệm.

Tất cả điều đó xuất phát từ sự yêu thương, Chris muốn dành những gì tốt đẹp và hạnh phúc cho Minh Tú bởi vì cô xứng đáng. Chris chia sẻ lúc phỏng vấn “Chúng tôi có cùng những giá trị, sự quan tâm và suy nghĩ đều hướng tới gia đình, Minh Tú rất quan tâm đến tôi, gia đình, bạn bè và cô ấy rất vui khi giúp đỡ được người khác. Tôi với Minh Tú có cùng quan điểm như thế từ lúc biết nhau đến giờ”.

“Ly nước lọc” đầu giường mỗi sáng “thức tỉnh” Minh Tú phải chọn Chris

Thời gian vợ chồng Minh Tú bên nhau đã được 12 năm tính từ lúc gặp nhau lần đầu tiên. Sau ngần ấy năm bên nhau, cả hai đã có những thay đổi tích cực về tính cách. Minh Tú đã bớt nóng tính và bình tĩnh hơn trong mọi vấn đề, Chris cũng sôi nổi và thoải mái đón nhận sự chú ý của mọi người hơn. Điều duy nhất không thay đổi đến trong suốt 5 năm trở lại đây như Minh Tú chia sẻ là “Ly nước lọc”. 

Câu chuyện về ly nước lọc bắt nguồn từ việc Chris có thói quen sẽ uống nước vào buổi tối và luôn chuẩn bị một ly nước kế bên đầu giường và anh lặp lại thói quen đó với Minh Tú. Minh Tú tâm sự: “Ly nước đó đã cứu vãn mối tình này rất nhiều lần, những lần xảy ra mâu thuẫn và Minh Tú đã muốn bỏ cuộc. Dù giận nhau và không nói chuyện mấy tuần liền nhưng ly nước đầu giường là không bao giờ thay đổi. Ly nước lọc như là sự tinh khiết của Chris dành cho Minh Tú vô điều kiện”.

minh-tu-mau-mau-tinh-tap-2-2-1715828848.jpeg
 

Một trong những kỉ niệm nhỏ của hai người, khi đó Minh Tú cho biết có lần cô và Chris tranh luận khá căng thẳng, cô vốn là người nóng tính nên vô tình xô ngã chồng. Chris vẫn giữ sự điềm tĩnh, không đáp trả hay phản kháng lại hành động đó mà chỉ âm thầm đứng dậy tiếp tục công việc lấy bánh đi nướng. Hành động này tưởng đơn giản nhưng chỉ có thể làm được ở những người đàn ông đầy sự bình tĩnh và nội tâm vững chắc. 

Một ly nước lọc đơn giản nhưng minh chứng cho sự chung thuỷ và đây cũng là sự lựa chọn của Chris dành cho Minh Tú. Suốt 5 năm, việc Chris không quên “Ly nước lọc” một ngày nào giống như tình yêu của anh dành cho Minh Tú luôn đong đầy và hiện diện trong cuộc sống mỗi ngày. Minh Tú cho biết cả hai có thể giận nhau mấy ngày không nói chuyện nhưng ly nước lọc đầu giường vẫn phải có. Điều đó cho thấy Chris luôn sẵn sàng yêu thương, chăm sóc cho Minh Tú vô điều kiện. 

Minh Tú hoàn toàn cảm nhận được những sự yêu thương, quan tâm chân thành của Chris dành cho cô. “Ly nước lọc” này đã đánh thức bản năng muốn làm vợ của người phụ nữ trong cô. Những lúc Minh Tú suy sụp nhất đều có sự động viên, an ủi của Chris bên cạnh điều đó càn thôi thúc cô khẳng định người đàn ông này sẽ phải là chồng mình. Minh Tú cũng khẳng định “Cơ thể cần nước thì Minh Tú phải cần có Chris” và cô cảm thấy may mắn khi gặp được người đàn ông của đời mình. 

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ly-nuoc-loc-dau-giuong-moi-sang-thuc-tinh-minh-tu-phai-chon-chong-tay-a610303.html