Bắc Giang: Rơi thang máy tự chế, 7 người bị thương

Khi đi đến tầng 2, chiếc thang máy tự chế dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng bất ngờ rơi tự do khiến 7 người bị thương.

Ngày 17/5, tại công trình xây dựng nhà chị Nguyễn Thị Ng. (SN 1983, ở tổ dân phố Đại Phú 1, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn làm 7 người bị thương.

Các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Văn T. (SN 1971); Nguyễn Thị Th. (SN 1975); Nguyễn Văn L.(SN 1988); Nguyễn Văn V. (SN 1988); Nguyễn Văn Kh. (SN 1975); Tạ Quốc T. (SN 1981); Nguyễn Văn C. (SN 1991), cùng trú ở huyện Lạng Giang.

Dân sinh - Bắc Giang: Rơi thang máy tự chế, 7 người bị thương

Hiện trường xảy ra vụ việc

Dân sinh - Bắc Giang: Rơi thang máy tự chế, 7 người bị thương (Hình 2).

Công an huyện Lạng Giang tiến hành khám nghiệm, điều tra xác minh

Theo kết quả xác minh, vào khoảng 10h30 ngày 17/5, có 7 người thợ xây sử dụng thang máy tự chế (dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng) đi từ tầng 4 xuống tầng 1, khi đi đến tầng 2 (cách mặt đất khoảng 3m) thì thang máy bị rơi tự do, dẫn đến 7 người bị thương, đã được người dân đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu, điều trị.

Hiện Công an huyện Lạng Giang tiến hành khám nghiệm, điều tra, xác minh làm rõ.

Qua vụ việc trên, Công an huyện Lạng Giang khuyến cáo đến người lao động luôn phải có trách nhiệm, ý thức và nghiêm túc tuân thủ các quy định về các biện pháp an toàn lao động. Luôn đặt các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát lên hàng đầu tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

 

Hải Vân/Người đưa tin

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bac-giang-roi-thang-may-tu-che-7-nguoi-bi-thuong-a610367.html