Lê Dương Bảo Lâm "cài cắm gà nhà" vào gameshow Đấu trường âm nhạc

Màn cài cắm gà nhà vào chương trình của MC Lê Dương Bảo Lâm khiến cả trường quay đều bất ngờ.

Tập 7 Đấu trường âm nhạc 2024 mở màn với sự xuất hiện đầy thú vị của 3 thủ lĩnh Cát Phượng, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái. Sau tiết mục chào đầu, thủ lĩnh Dương Ngọc Thái đã chọn được đội Vòng Tay Lớn gồm 3 đấu sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Sona Hà Lưu, Quang Hiền. 

nguyen-hoang-nam1-1716187537.jpg
Nguyễn Hoàng Nam.

Đặc biệt khi Nguyễn Hoàng Nam xuất hiện, MC Lê Dương Bảo Lâm không nhịn được mà thốt lên: "Bí quyết gì mà bao nhiêu năm tháng anh vẫn giữ được nét thanh xuân vậy anh, cái nhan sắc đó. Lúc anh nổi tiếng em còn nhỏ mà bây giờ mặt em già chát mà anh vẫn trẻ. Hồi em học lớp 7 anh đã nổi tiếng rồi mà giờ em 35 tuổi rồi anh vẫn vậy". 

Khi Nguyễn Hoàng Nam giải thích làm việc với người trẻ sẽ khiến chúng ta trẻ trung, Lê Dương Bảo Lâm liền phản đối: "Không anh, em làm việc với những người trẻ nhưng em càng ngày càng già nua, thì anh nói dối rồi. Em đã can thiệp này nọ nhiều lắm rồi mà vẫn không trẻ nổi anh giấu đúng không? Mà thôi kệ đi anh ha, miễn sao hôm nay anh cháy hết mình cho em". 

Màn "pressing" của nam MC khiến Nguyễn Hoàng Nam lúng túng không biết phải trả lời sao còn khán giả bật cười nghiêng ngả.

Tiếp đó Lâm Hùng - Cát Phượng lần lượt trở thành thủ lĩnh đội Quê Hương 3 Miền (gồm 3 đấu sĩ: Đức Thọ, Yến Nhi, Phạm Quốc Thiên) và Thất Huyền Trân (gồm 3 đấu sĩ: Chân Ca Ca, Huyền Cadie, Nguyễn Huy). Điểm chung là trong đội của 2 thủ lĩnh đều có "gà" mà Lê Dương Bảo Lâm "cài cắm". Nếu Phạm Quốc Thiên là nhân viên "khu du lịch sinh tố" thì Chân Ca Ca chính là trợ lý riêng của nam MC. Mang "gà cưng" đến Đấu trường âm nhạc, Lê Dương Bảo Lâm hy vọng cả 2 sẽ khiến cho mình "nở mày nở mặt".

chan-ca-ca-le-duong-bao-lam-1716187576.jpg
Chân Ca Ca là trợ lý riêng của Lê Dương Bảo Lâm.

Không muốn phụ lại tấm lòng của Lê Dương Bảo Lâm, Chân Ca Ca đã xung phong song đấu cùng Đức Thọ trong ca khúc đầu tiên Niềm Đau Chôn Giấu. Trước khi trận đấu bắt đầu, nam MC không quên dặn dò: "Chân, đây là cơ hội dành cho em, lâu lắm mới có cơ hội lên TV thế này hãy cháy hết mình. 1 là sẽ có nhiều show, 2 là sẽ về bưng nước, cho nên chỉ có 1 cơ hội thôi nhé". Nhận được lời động viên, Chân Ca Ca đã thật sự cháy hết mình cùng Đức Thọ, mang đến một tiếc mục vô cùng hấp dẫn.

Nhạc vừa tắt, sứ giả âm nhạc Hoàng Luân chia sẻ: "2 em hát rất hay, Chân ca ca ơi giọng em rất ấm và mượt nhưng em hay lấy tay che micro làm mất tiến, mặc dù đẹp nhưng không nên như vậy ha. Em hát như một chàng trai mới thất tình, lãng mạn, nhẹ nhàng, quãng giọng của em rất đẹp. Đức Thọ thì là một người đàn ông từng trải qua nhiều mối tình, có chiều sâu". 

Khi được nam MC đề nghị nhận xét thật lòng, nam sứ giả âm nhạc liền nói tiếp: "Thật sự giọng của Chân ca ca rất mượt, rất tự nhiên giống Bảo Lâm vậy đó, hát không cần kỹ thuật, hát rất tự nhiên". Chia sẻ này khiến cả trường quay bật cười.

chan-ca-ca-hat-1716187612.jpg
 

Trước khi công bố kết quả, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Có lời nói rằng Chân ca ca sau này sẽ nổi tiếng và Lê Dương Bảo Lâm sẽ thành trợ lý thì không biết điều đó có thành hiện thực hay không. Chân ơi, sau này em nổi tiếng em có bật lại anh hay không". 

Tuy nhiên điều nam MC lo sợ đã không xảy ra vì Chân ca ca là người phải lọt hố. Nói về kết quả này, Lê Dương Bảo Lâm vừa mừng vừa tiếc tuyên bố: "Như vậy ước mơ bật lại Lê Dương Bảo Lâm của Chân ca ca đã không thành hiện thực rồi. Một lần nữa xin chúc mừng Đức Thọ".

Sau khi đánh bại "gà cưng" của nam MC, Đức Thọ đội Lâm Hùng tiếp tục so tài với Quang Hiền đội ca sĩ Dương Ngọc Thái trong ca khúc Nhánh Lan Rừng. Với tỉ số cách biệt 5 - 2, Đức Thọ tiếp tục giành chiến thắng.

duc-tho1-1716187631.JPG
Đức Thọ liên tiếp giành chiến thắng.

Thừa thắng xông lên, thủ lĩnh Lâm Hùng tiếp tục chọn đội thủ lĩnh Dương Ngọc Thái để song đấu. Thấy vậy Dương Ngọc Thái liền sử dụng quyền Triệu Hồi khiến Đức Thọ phải mặc bộ đồ Tôm Tận Tụy khi song đấu với Sona Hà Lưu. Dù phải mặc Mascot nhưng Đức Thọ vẫn thể hiện tốt khiến sứ giả âm nhạc đánh giá cao. 

Kết quả trận song đấu giữa Đức Thọ và Sona Hà Lưu sẽ được công bố trong tập 8 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 26.5 trên kênh THVL1.

Bảo Anh

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/le-duong-bao-lam-cai-cam-ga-nha-vao-gameshow-dau-truong-am-nhac-a610427.html