"Mẹ đơn thân" Việt Trinh lên tiếng về mối quan hệ với Lý Hùng

Việt Trinh mới đây cho biết: "90% khán giả nghĩ là tôi với anh Lý Hùng yêu nhau".

XEM VIDEO: Việt Trinh tiết lộ không dám kết hôn lần nữa vì sợ con thiệt thòi.

Mới đây, Việt Trinh đã đăng một video trên Facebook cá nhân giải thích về mối quan hệ với Lý Hùng. Từng hợp tác trong nhiều dự án phim, cả hai thường xuyên bị khán giả gán ghép chuyện tình cảm. Sao phim Người đẹp Tây Đô thừa nhận đôi lúc bản thân cảm thấy chuyện này rất buồn cười.

Việt Trinh bày tỏ: "Đôi lúc buồn cười lắm, hầu như 90% khán giả nghĩ là tôi với anh Lý Hùng yêu nhau. Tôi lên mạng nói chuyện với mọi người thì ai cũng vô hỏi: Sao Việt Trinh và anh Lý Hùng không lấy nhau? Hồi đó yêu nhau, bây giờ hai người đều độc thân sao không lấy nhau đi".

Việt Trinh cảm thấy hài hước khi được khán giả "gán ghép" với Lý Hùng.

Việt Trinh cho biết bản thân chỉ là một người hâm mộ của Lý Hùng, Lê Tuấn Anh và Diễm Hương. Thuở mới vào trường Sân khấu Điện ảnh, cô luôn mong ước được đóng phim với tiền bối.

Việt Trinh nhắc về kỷ niệm lần đầu đóng phim với Lý Hùng: "Khi được đóng chung phim với anh Lý Hùng, tôi rất là run vì trước đó chỉ đi đóng quần chúng, vai tì nữ. Trong phim 'Thăng Long đệ nhất kiếm', anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng vai vua và công chúa. Tôi đóng vai tì nữ. Lúc ấy, phó đạo diễn thấy mặt tôi xinh nên chú mới nói là: 'Thôi cho con nhỏ này đứng gần Diễm Hương'. Thế là tôi được đứng gần chị Diễm Hương. Thế đấy, toàn là idol của tôi, không có yêu đương gì ở đây hết".

Việt Trinh khẳng định cô luôn xem Lý Hùng như thần tượng.

Việt Trinh và Lý Hùng là những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt, đặc biệt là giai đoạn thập niên 80-90. Cả hai từng đóng chung nhiều phim như: Ngọc trong đá, Đôi ngã đường tình, Lệnh truy nã, Lá sầu riêng,... Vì những tương tác ăn ý trên màn ảnh và sự thân thiết ngoài đời, Việt Trinh và Lý Hùng thường xuyên được khán giả "đẩy thuyền".

Hiện tại, Việt Trinh đang là mẹ đơn thân. Thời gian gần đây, nữ diễn viên vướng tranh cãi về cách nuôi con trai trong độ tuổi dậy thì. Khán giả cho rằng cô nên hạn chế những hành động thân mật như ôm, hôn quý tử ở nơi công cộng, quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần của con.

Trước ồn ào, Việt Trinh cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm. Sao phim Công tử Bạc Liêu bày tỏ: "Các chị em nói làm vậy không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Mọi người nói đúng nhưng sao tôi nghiện con quá. Chính con cũng không thích tôi nắm tay, ôm hôn ở nơi công cộng. Nhưng tôi thích quá nên cứ hay canh để ôm. Chắc tôi phải sửa thôi".

Việt Trinh vừa vướng tranh cãi vì nhưng hành động thân mật với con trai nơi công cộng.

MINH ĐĂNG

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/me-don-than-viet-trinh-len-tieng-ve-moi-quan-he-voi-ly-hung-a610627.html