Gà cưng Vũ Khắc Tiệp chăm con quá khéo, bảo sao chồng Mạc Hồng Quân tự nguyện cho giữ hết tài sản

Trong khi bà xã cẩn thận đi dép lại cho con trai, Mạc Hồng Quân cũng đứng bên cạnh âm thầm quan sát.

Bố mẹ nào cũng mong mang đến sự chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho con. Tuy nhiên mỗi người mỗi quan điểm khác nhau, trong khi một số người lựa chọn việc để con tự làm tất cả từ việc nhỏ nhất đến những việc lớn lao thì không ít người lại thích dành tình yêu thương cho con từ những việc rất đơn giản. Giống như bà mẹ 2 con - cựu người mẫu Kỳ Hân trong một đoạn video ngắn đang gây sốt mạng xã hội.

Cụ thể, trong clip được ghi lại cho thấy "Gà cưng" Vũ Khắc Tiệp đưa 2 con trai là Tỏi và Dưa Hấu ra sân xem bố Mạc Hồng Quân thi đấu. Trong phút giải lao giữa trận đấu, cả 3 mẹ con đã xuống sân để trò chuyện với bố và khoảnh khắc Kỳ Hân chăm sóc con trai thứ 2 cẩn thận nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Bé Dưa Hấu bị rơi dép, người đẹp 2 con không ngại ngồi xuống, dùng tay để phủi sạch cát ở lòng bàn chân bé, sau đó cẩn thận đi dép lại cho Dưa Hấu. Trong khi bà xã chỉn chu cho con như vậy, nam cầu thủ Mạc Hồng Quân cũng đứng bên cạnh, âm thầm quan sát, đỡ tay con khỏi ngã.

Bé Dưa Hấu bị tuột dép nên Kỳ Hân ngồi xuống, cẩn thân xỏ lại cho con trai.

Bà mẹ sẵn sàng dùng tay của mình để phủi chân cho con.

Mạc Hồng Quân đồng hành cùng vợ chăm sóc cho con trai yêu.

Khung cảnh ấm áp, tình cảm của gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả.

- Ba mẹ lúc nào cũng muốn mang đến những điều tốt nhất cho con.

- Chỉn chu hết sức luôn.

- Ngưỡng mộ Kỳ Hân, bỏ sự nghiệp để ở nhà chăm con. Mấy người đẹp làm được thế.

- Nhìn từng hành động như dùng tay phủi cát ở chân con, đi dép lại cẩn thận cho con... mới thấy Kỳ Hân đúng là bà mẹ chỉn chu và tỉ mỉ khi chăm con. Chứ nhiều bà mẹ khác thì kệ luôn, con muốn đi chân đất cũng được.

Được biết, Kỳ Hân từng là "chân dài" nức tiếng khi đầu quân cho công ty của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Khi sự nghiệp đang lên, người đẹp Sóc Trăng quyết định gác lại để tập trung làm vợ, sinh và chăm sóc 2 con. Nhiều năm qua, cô ít khi lui tới các sự kiện mà chăm chỉ làm kinh tế kiếm tiền nuôi con, tránh xa thị phi. Bà mẹ được khen ngợi khi nuôi dạy hai con Mạc Hồng Quân rất tốt, các nhóc tỳ đều điển trai hệt bố, ngoan ngoãn, học tốt.

Kỳ Hân quyết ngừng sự nghiệp để ở nhà tự chăm lo cho các con.

Cô có khoảng thời gian cùng 2 con định cư ở Séc, gần đây mới chuyển về sống ở Việt Nam.

Vừa tự tay chăm con Kỳ Hân cũng chăm chỉ livestream bán hàng online từ sầu riêng cho đến tôm sấy. Tuy nhiên người đẹp cũng cho hay cô làm cho vui chứ thực chất tài sản của hai vợ chồng đến đến từ những hợp đồng của Mạc Hồng Quân, tiền lời từ mua bán bất động sản và tiền ông bà, cha mẹ cho,...

Làm vợ làm mẹ đều khéo léo đến vậy nên Kỳ Hân được ông xã tin tưởng giao tài sản quản lý. Mạc Hồng Quân từng không ngần ngại chuyển hết tiền lương tháng cả trăm triệu cho vợ và chỉ thỉnh thoảng nhắn tin xin vợ tiền để tiêu vặt.

Kỳ Hân vừa chăm con vừa tự kiếm tiền nên rất được chồng coi trọng.

Thực tế để đảm đương tất thảy các công việc trong gia đình lại vừa chăm con tốt, kiếm tiền giỏi giống như bà xã Mạc Hồng Quân không phải là điều dễ dàng đối với những người phụ nữ, người mẹ. Chính vì thế để cân bằng và làm tốt được những việc này, các bà mẹ cần:

Lên kế hoạch và sắp xếp thời gian hợp lý: Các bà mẹ cần lập ra một lịch trình chi tiết, bao gồm cả công việc gia đình, chăm sóc con cái và thời gian dành cho bản thân. Chia sẻ công việc nhà và chăm sóc con cái với gia đình hoặc người thân sẽ giúp giảm bớt gánh nặng.

Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các dịch vụ chăm sóc con cái: Sử dụng các dịch vụ như nhà trẻ, gia đình giữ trẻ hoặc các chương trình chăm sóc trẻ em sau giờ học sẽ giúp các bà mẹ có thể tập trung vào công việc của mình.

Chăm sóc bản thân và dành thời gian nghỉ ngơi: Việc duy trì sức khỏe, nghỉ ngơi đầy đủ và thường xuyên làm những hoạt động giải trí là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp các bà mẹ duy trì được năng lượng và tinh thần tốt để hoàn thành tốt các trách nhiệm.

Học cách quản lý stress và không quá áp lực bản thân: Các bà mẹ cần chấp nhận rằng không thể hoàn hảo trong mọi việc và học cách thư giãn, giảm stress khi cần thiết. Điều này sẽ giúp họ tránh được tình trạng quá tải và kiệt sức.

Hợp tác và chia sẻ công việc với người đồng hành: Sự hỗ trợ và chia sẻ công việc với người chồng, gia đình hoặc bạn bè sẽ giúp các bà mẹ giảm bớt gánh nặng và có thể tập trung vào các ưu tiên chính.

CHI CHI

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ga-cung-vu-khac-tiep-cham-con-qua-kheo-bao-sao-chong-mac-hong-quan-tu-nguyen-cho-giu-het-tai-san-a610638.html