Rau luộc hay xào nhiều dinh dưỡng hơn? Bất ngờ kiểu nấu tốt cho sức khoẻ nhưng phải hạn chế dùng

Các loại rau được chế biến thành nhiều món khác nhau, trong đó phổ biến nhất là rau xào và rau luộc (hoặc nấu canh). Tuy nhiên nấu theo cách nào rau sẽ giữ lại được nhiều dinh dưỡng hơn thì không phải ai cũng biết. TS.BS Từ Ngữ (Hội Dinh dưỡng Việt Nam) sẽ chia sẻ về vấn đề này.

LÊ PHƯƠNG.

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/rau-luoc-hay-xao-nhieu-dinh-duong-hon-bat-ngo-kieu-nau-tot-cho-suc-khoe-nhung-phai-han-che-dung-a613761.html