12 loại rau ăn tốt cho tim nhưng thuộc nhóm “ngậm” nhiều hóa chất, biết thêm các mẹo này ăn mới tốt

Theo bác sĩ, tình trạng các loại rau còn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật là do trong quá trình trồng có nhiều sâu bệnh tấn công, nên người dân phải sử dụng hóa chất để bảo vệ. Điều đáng lo ngại là, sau khi phun, người sản xuất không tuân thủ thời gian cách ly theo đúng quy định dẫn đến tồn dư. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn ăn các loại rau có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

DIỆU THUẦN

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/12-loai-rau-an-tot-cho-tim-nhung-thuoc-nhom-ngam-nhieu-hoa-chat-biet-them-cac-meo-nay-an-moi-tot-a614039.html