Clip: Cảnh sát vô tình bắn gục người phụ nữ trong đồn cảnh sát

Thạch Thảo
Một người phụ nữ Ấn Độ đã bị một cảnh sát vô tình bắn vào đầu khi đang ở trong đồn cảnh sát.

Video - Clip: Cảnh sát vô tình bắn gục người phụ nữ trong đồn cảnh sát

Một người phụ nữ đến đồn cảnh sát ở Aligarh, Uttar Pradesh, Ấn Độ, để xác minh hộ chiếu hôm 8/12, đã bị bắn nhầm vào đầu bằng một khẩu súng lục của thanh tra cảnh sát SI Manoj Sharma. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Giám đốc Cảnh sát cao cấp Aligarh (SSP) Kalanidhi Naithani cho biết vụ việc xảy ra lúc 2h50 chiều.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ Ishrat đã vào đồn cảnh sát cùng con trai và đứng ở đó một lúc. Một lúc sau, một quan chức cảnh sát đến và giao một khẩu súng lục cho SI Manoj Sharma. Trong lúc SI đang lau súng, một viên đạn bất ngờ bắn ra khiến người phụ nữ ngã xuống đất.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ bị thương ngay lập tức được đưa đến trường Cao đẳng Y tế Jawaharlal Nehru, nơi cô được cho là đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Jawaharlal Nehru, Tiến sĩ Manzoor Harris Khan cho biết: "Viên đạn vẫn còn nằm trong đầu cô ấy. Quyết định phẫu thuật cho cô ấy vẫn đang được xem xét".

SSP Naithani cho biết viên đạn găm vào phần sau đầu của Ishrat và SI bị đình chỉ ngay lập tức. Một đơn vị cảnh sát đang điều tra đoạn phim CCTV.

Naithani cho biết: "SI sẽ phải chịu trách nhiệm đối với sự sơ suất của anh ta. Một vụ án hình sự đã được lập hồ sơ chống lại anh ta. Người phụ nữ đang được điều trị. Chúng tôi đã triển khai một đội để truy bắt thanh tra cảnh sát vì anh ta hiện đang bỏ trốn".

Hải Vân (Theo Indiatoday)