Clip: Đám cưới siêu hot của cặp đôi 86-81 tuổi gây sốt mạng xã hội

Cựu hiệu trưởng 86 tuổi ở Trung Quốc kết hôn với mối tình đầu 81 tuổi, sau 60 năm xa cách.
video-cu-ong-86-tuoi-ket-hon-voi-moi-tinh-dau-81-tuoi-o-trung-quoc-nguon-newsflare-1713327456.mp4

Nguồn: Newsflare

Đám cưới của cụ ông Zhou Guilin (86 tuổi), cựu hiệu trưởng một trường trung học và cụ bà Yang Xiugui (81 tuổi) đã diễn ra tại thành phố Ích Dương (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) hôm 14/4 vừa qua.

Được biết, ông Zhou và bà Yang gặp nhau lần đầu khi cả hai còn là sinh viên tại Đại học Bắc Kinh. Cặp đôi phát triển từ tình bạn lên tình yêu sâu đậm. Vì hoàn cảnh lịch sử và nhiều biến cố cuộc đời, hai người chia tay để theo đuổi sự nghiệp riêng tại những thành phố khác nhau, khiến giấc mơ hôn nhân không thành hiện thực. Cả hai sau đó xây dựng gia đình riêng, nhưng đều mất chồng/vợ. Đến nay, khi gặp lại nhau, tình yêu đã mất từ lâu của hai người bỗng được khơi lại.

Ở tuổi xế chiều, cuộc hôn nhân của ông Zhou và bà Yang nhận được sự ủng hộ hết lòng của gia đình và bạn bè. 60 năm sau lần gặp gỡ đầu tiên, hai cựu sinh viên Đại học Bắc Kinh đã đoàn tụ, cùng nắm tay thực hiện giấc mơ năm nào.

Đám cưới nhỏ của cặp vợ chồng già đặc biệt thu hút sự quan tâm của truyền thông địa phương, không chỉ vì cô dâu và chú rể đã lớn tuổi, mà còn vì hai người là mối tình đầu của nhau. Họ nắm chặt tay, vui vẻ trong sự chúc phúc của gia đình, người thân và các sinh viên.