![thach-deo-1621148078.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/16/thach-deo-1621148078.jpg)
Nguyên liệu:
- Bột rau câu dẻo: 10gr
- Sữa tươi có đường: 2 túi
- Sữa đặc: 150ml
- Sữa chua có đường: 4 hộp
- Bột ca cao hoặc bột sữa Milo: 10gr
Cách làm:
- Cho 10gr bột rau câu dẻo, 2 gói sữa tươi có đường, 150ml sữa đặc và 4 hộp sữa chua vào nồi, đun trên lửa vừa. Khuấy đều cho tất cả các nguyên liệu hòa tan vào nhau. Đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
![thach-deo-2-1621148118.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/16/thach-deo-2-1621148118.jpg)
![thach-deo-3-1621148127.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/16/thach-deo-3-1621148127.jpg)
- Đợi hỗn hợp nguội hoàn toàn, đổ vào khuôn hoặc khay làm đá, làm mát trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
- Lấy thạch ra khỏi tủ mát, cắt thành từng miếng vừa miệng và rắc 10gr bột cacao hoặc sữa bột Milo lên rồi thưởng thức.
![thach-deo-4-1621148132.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/16/thach-deo-4-1621148132.jpg)
![thach-deo-5-1621148137.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/16/thach-deo-5-1621148137.jpg)
Chúc bạn thành công!
Theo Người Đưa Tin Pháp Luật