Vùng đất Nam Tây Nguyên có độ ẩm cao, mưa nhiều, cây cối tốt tươi là điều kiện sống lý tưởng cho nhiều loài côn trùng, trong đó có dế. Những con dế nhấm nháp cỏ non, ngậm sương đêm mát lành từng là món ăn cho người dân nơi đây trong thời gian khó khăn. Nhiều năm qua, khi dế được nuôi nhân rộng, món dế xào sả ớt đã trở thành đặc sản của vùng đất này.
Dế xào sả ớt - món ăn níu chân du khách ở Lâm Đồng
Do mắc hội chứng thần kinh hiếm gặp Guillain-Barré, bé gái 7 tuổi đang khỏe mạnh bỗng nuốt khó, mặt...
Sau 42 ngày điều trị, trải qua 13 lần xét nghiêm, BN1405 vẫn dương tính SAR-nCoV-2 dù người này không...
Những ngày đầu năm 2021, Đà Nẵng đón hơn 50,3 nghìn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tăng gần...
Tân Trề bật khóc nhắc đến con trai, mong con phát triển bình thường: "Con như vậy một phần lỗi tại tôi"
3 giờ trước Giải trí
Có một Hoa hậu "bạc tỷ" từng là nam sinh vô danh, khẳng định chưa "dao kéo", chăm ngồi ghế chấm thi sắc đẹp
3 giờ trước Giải trí
Từ 1/8, bổ sung 2 khoản hỗ trợ cho người dân bị thu hồi đất
7 giờ trước Pháp luật
Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà: Thân đến mức từng vướng tin đồn yêu nhau, cùng bị "tố" chèn ép đàn em
8 giờ trước Giải trí
Vụ án mạng ở quán trà sữa, 2 người tử vong: Toàn cảnh diễn biến và hoàn cảnh éo le của nạn nhân
10 giờ trước Pháp luật
Nguyên nhân NATO không còn hoạt động hiệu quả
10 giờ trước Xã hội
Vụ nguyên Chủ tịch huyện bị lừa 171 tỷ : Liên quan đến nhiều người nước ngoài
10 giờ trước Pháp luật
Nhan sắc vợ cầu thủ U23 khi vào phòng sinh: Doãn Hãi My đau vẫn bị bắt chụp ảnh, Chu Thanh Huyền phải tẩy trang
11 giờ trước Giải trí
Con gái báo điểm thi đại học chỉ đạt mức trung bình, tôi không buồn mà ngược lại còn thấy rất vui
11 giờ trước Đời sống
Sốt xuất huyết ngày càng nguy hiểm và có quanh năm, tại sao? Lý do khi hết sốt người bệnh càng cần cẩn trọng
11 giờ trước Sức khỏe