Lắp camera, con gái chứng kiến cảnh gây sốc trong phòng ngủ của mẹ

Lê Thúy
Bí mật lắp camera trong phòng ngủ của mẹ, cô gái phát hiện ra hành động bất ngờ của người chăm sóc.

Video - Lắp camera, con gái chứng kiến cảnh gây sốc trong phòng ngủ của mẹ

Sự việc được ghi lại tại một gia đình ở Thành phố Plymouth ở Tây Nam nước Anh.

Cụ thể, một cụ bà 77 tuổi vì có sức khỏe yếu, không tự chăm sóc được bản thân nên đã được gia đình thuê cho một người chăm sóc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tiền trong ví của cụ bà cứ biến mất nên họ đã nghi ngờ.

Vì muốn làm sáng tỏ mọi việc, con gái cụ bà 77 tuổi đã bí mật lắp camera an ninh ở phòng ngủ của mẹ mình và ngay lập tức họ đã biết được thủ phạm. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi đang dọn dẹp nhà cửa, người chăm sóc đã vào phòng ngủ của cụ bà, mở ví ra và lấy tiền trong đó.

"Việc mất tiền đã xảy ra vài lần, nhưng chúng tôi không chắc chắn ai là người lấy nó. Mẹ tôi phải dựa vào những người chăm sóc trong các sinh hoạt hàng ngày và mỗi ngày cũng có nhiều người tới thăm mẹ nữa. Vì thế, tôi đã đặt camera trong phòng ngủ và thấy sốc khi xem đoạn clip được ghi lại. Trong khi tôi đã luôn nghi ngờ người chăm sóc này nhưng vẫn không tin nổi trước điều mình nhìn thấy", con gái cụ bà cho biết.

Sau đó, con gái của nạn nhân đã đối chất với người chăm sóc. Người này đã thừa nhận mọi chuyện và trả lại số tiền đã lấy.

Con gái của cụ bà 77 tuổi cho biết thêm, người giúp việc rất xấu hổ và đã xin lỗi. Tuy nhiên, cô cho rằng, người này nên bị truy tố vì những gì đã làm và không bao giờ được phép làm nghề chăm sóc bệnh nhân nữa.

"Tôi lo lắng rằng những chuyện thế này vẫn xảy ra, vì có rất nhiều những người có tuổi ốm yếu phải dựa vào những người chăm sóc và họ được tự do đi lại trong nhà. Lần này chúng tôi đã gặp may nhưng đã có bao nhiêu vụ việc thế này chưa được báo cáo?", con gái nạn nhân lo lắng.

Được biết, vụ việc đã được báo cáo với Sở Cảnh sát Devon & Cornwall.

Hải Vân (T/h)