Người đàn ông thoát chết nhờ cắn lại cá sấu tấn công mình

Thạch Thảo
Một người đàn ông ở ở Indonesia đã thoát chết trong một cuộc tấn công của cá sấu khi cắn ngược lại con vật.

Đời sống - Người đàn ông thoát chết nhờ cắn lại cá sấu tấn công mình

Arjo, 32 tuổi, cùng các con đến sông Nyire ở Nam Bangka để săn cá cho bữa tối vào ngày 5/1. Khi đang giăng lưới đánh cá thì một con cá sấu dài 3m nhảy lên khỏi mặt nước và vồ lấy Arjo.

Nó cắm răng vào vai phải và kéo anh xuống sông, Arjo chống trả bằng cách cắn mạnh vào cổ kẻ săn mồi. Thật kỳ diệu, con cá sấu nới lỏng tấn công và rút lui, kéo theo cánh tay phải của Arjo.

Arjo và các con sau đó đã chạy thoát, anh được đưa đến bệnh viện với vết thương nặng.

Chia sẻ với truyền thông vào ngày 7/1 sau khi vết thương được điều trị, Arjo nói: “Tôi đã cố gắng cứu các con mình trước và bảo chúng chạy trốn. Khi con cá sấu cắn vào cánh tay phải của tôi, tôi đã tấn công nó. Tôi cắn vào cổ con cá sấu.

Tôi cảm thấy vô ích nhưng sau khoảng 2 phút, con cá sấu đã thả tôi ra. Lúc đó tôi cũng mang theo hai con của mình, lập tức chạy ra khỏi sông trước khi con cá sấu kịp quay trở lại.

Tôi mất rất nhiều máu nhưng vẫn cố gắng đi bộ về làng trước khi được đưa đến bệnh viện. Tôi bị mất một cánh tay nhưng tôi rất biết ơn vì còn sống”.

Arjo nói thêm rằng anh đã đánh cá trên sông khoảng 10 năm và chưa bao giờ bị tấn công cho đến tuần này. Arjo bày tỏ: “Hy vọng rằng đây là lần cuối cùng có người bị cá sấu tấn công ở đó. Tôi không muốn điều này xảy ra với người khác, đặc biệt vì dòng sông thường là nơi chúng tôi câu cá”.

Arjo vẫn đang hồi phục tại bệnh viện khi các bác sĩ đang theo dõi tình trạng nhiễm trùng của anh.

Trong khi đó, Thanh tra Agam Gustafa, Cảnh sát trưởng khu vực Airgegas, kêu gọi người dân cảnh giác hơn khi thực hiện các hoạt động trên sông Nyire.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)