Hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm – Viện Dinh dưỡng

Kiểm nghiệm thực phẩm là một hình thức kiểm soát chất lượng thực phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Viện Dinh dưỡng được Bộ Y tế chỉ định là cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng của Viện Dinh dưỡng được xây dựng và hoạt động phù hợp với các tiêu chuẩn của ISO/IEC 17025: 2017.

1-1701658727.png

Với các hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như ICP-MS, LCMSMS, GCMSMS, AAS, Real-time PCR, các phòng thí nghiệm của Viện Dinh dưỡng đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong công tác nghiên cứu khoa học và an toàn thực phẩm, phát triển kỹ thuật mới, kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm dịch vụ đối với thực phẩm, nước và thức ăn chăn nuôi cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

2-1701658529.jpg

Với năng lực phân tích gần 400 chỉ tiêu hóa, lý và vi sinh, các Labo của Viện có thể đáp ứng các nhu cầu kiểm nghiệm thực phẩm của nhiều đối tượng khách hàng, bảo đảm các yêu cầu về chất lượng và thời gian kiểm nghiệm.

3-1701658728.png
4-1701658727.png
5-1701658728.png

6-1701658529.jpg

Nhiều trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm – Viện Dinh dưỡng có những dịch vụ, sản phẩm sau:

10-1701658529.jpg
8-1701658530.png
9-1701658529.jpg

PV

Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/he-thong-kiem-nghiem-thuc-pham-vien-dinh-duong-a603525.html