Vài năm trở lại đây, trên mạng nở rộ trào lưu uống nước ép cần tây để giảm cân, đẹp da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết uống loại nước này vào thời điểm nào là tốt nhất. Theo đó, nước ép cần tây được uống vào buổi sáng trước khi ăn được ví tốt chả kém nhân sâm tổ yến. Vì uống vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt và tạo cảm giác no lâu, rất hữu hiệu với người muốn giảm cân.
Những tác dụng tuyệt vời của nước ép cần tây:
- Cung cấp chất oxy hóa, ngăn ngừa ung thư
- Giúp ngủ ngon
- Lợi tiểu
- Giúp giảm cân
- Giúp hạ đường huyết
Những người không nên uống nước ép cần tây:
- Người dị ứng hoặc quá mẫn cảm với cần tây
- Người có tiền sử về bệnh tiêu hóa
- Phụ nữ mang thai
- Người mắc bệnh tim mạch hoặc huyết áp cao
- Người mắc bệnh thận
Lưu ý: Người có thể trạng bình thường, trung bình trong một ngày nên sử dụng khoảng 250ml nước ép cần tây nguyên chất. Thông thường, mỗi bó cần tây lớn sẽ cung cấp trung bình khoảng 500ml nước ép, bạn có thể chia nhỏ làm các bữa trong ngày để sử dụng.
Để có thể dễ uống hơn, bạn có thể kết hợp cần tây với một số loại củ, quả khác như: dứa, cam cà rốt, dưa leo và mật ong, cà chua và chanh, cần tây củ dền...
Xem thêm: Những loại thực phẩm có thể sinh ra nồng độ cồn trong hơi thở bạn cần tránh xa khi lái xe
Minh Khuê (t/h)
Link nội dung: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/duy-tri-moi-sang-uong-loai-nuoc-re-tien-nay-tot-hon-nhan-sam-to-yen-phong-ung-thu-a608555.html