![banh-pho-mai-1-1620557150.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/09/banh-pho-mai-1-1620557150.jpg)
Nguyên liệu:
- 20gr bột làm bánh
- 200gr cream cheese
- 3 muỗng canh đường kính
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- 2-3 giọt tinh chất vani
Cách làm:
- Cho 2 lòng đỏ trứng gà, 3 muỗng canh đường kính vào bát, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng và đường.
![banh-pho-mai-2-1620557203.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/09/banh-pho-mai-2-1620557203.jpg)
- Cho 200gr cream cheese vào hỗn hợp trên và đánh bông đến khi thu được hỗn hợp sền sệt, bông mịn.
![banh-pho-mai-3-1620557229.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/09/banh-pho-mai-3-1620557229.jpg)
- Đặt 1 chiếc rây lọc lên miệng bát trứng vừa đánh bông, đổ 20gr bột làm bánh qua rây lọc rồi trộn đều các nguyên liệu.
![banh-pho-mai-4-1620557254.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/09/banh-pho-mai-4-1620557254.jpg)
- Sử dụng một chiếc bát tròn, to. Cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào chổi quét và quét kín lòng bát. Tiếp theo, cho hỗn hợp bột đã trộn vào và dàn đều.
![banh-pho-mai-6-1620557278.jpg](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/05/09/banh-pho-mai-6-1620557278.jpg)
Chúc bạn thành công!
Theo Người Đưa Tin Pháp Luật.