![screenshot-73-1624431938.png](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/blog/2021/06/23/screenshot-73-1624431938.png)
Nguyên liệu:
- Thịt heo băm 200-300gr
- Đậu phụ 2 bìa
- Giá đỗ 300gr
- Cà chua 2 quả
- Hành lá 2 nhánh
- Hành khô 1 củ
- Gia vị hạt nêm, muối, hạt tiêu
Cách làm:
- Rửa sạch các nguyên liệu. Đậu phụ cắt miếng nhỏ. Hành lá băm nhỏ. Cà chua bổ cau. Hành khô bóc vỏ và băm nhỏ.
- Ướp thịt cùng 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối và 1/2 thìa cà phê hạt tiêu trong khoảng 10-15 phút.
![screenshot-74-1624432013.png](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/06/23/screenshot-74-1624432013.png)
- Cho dầu vào chảo, đun nóng, rồi cho hành khô vào phi thơm. Tiếp theo, đổ cà chua đã cắt nhỏ vào và đảo khoảng 2-3 phút, nhớ để lửa vừa. Sau đó cho thịt băm sau khi ướp vào sào cùng.
![screenshot-75-1624432062.png](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/06/23/screenshot-75-1624432062.png)
- Đổ 600-700ml nước vào nồi, đun sôi, nhớ hớt bọt để nước canh được trong. Thả phần đậu hũ cùng giá đỗ vào nồi, nêm gia vị theo ý thích. Cho phần hành lá đã cắt nhỏ vào nồi, đun thêm khoảng 1 phút thì tắt bếp.
![screenshot-76-1624432087.png](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/06/23/screenshot-76-1624432087.png)
![screenshot-77-1624432098.png](https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/uploads/images/2021/06/23/screenshot-77-1624432098.png)
Chúc bạn thành công!
Theo Người Đưa Tin Pháp Luật