5 chòm sao thà chôn chặt chứ không giãi bày, sẽ không tiết lộ điều riêng tư cho nửa kia

Những người thuộc 5 chòm sao này coi trọng chuyện riêng tư và ngay cả trong tình yêu, có những điều họ chỉ muốn giữ cho riêng mình, sẽ tốt hơn khi đối phương không đi quá giới hạn.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thường ít nói, dường như luôn sống với một bức màn bí ẩn. Họ sẽ không kể cho người yêu nghe tất cả những trải nghiệm trong quá khứ, những niềm vui, nỗi buồn, đau thương đã trải qua. Chòm sao này muốn lấy thời điểm hiện tại làm điểm xuất phát để hai người cùng bắt đầu một chặng đường mới.

Ngay cả khi nửa kia hỏi han và muốn lắng nghe về những chuyện đã qua, bí mật riêng tư, Bọ Cạp cũng sẽ thẳng thắn mà nói rằng đó là những điều họ không muốn kể và sẽ không kể. Chòm sao này là người sẽ không bao giờ tâm sự chuyện riêng tư với nửa kia, họ thà chôn chặt trong lòng hơn là giãi bày.

Cự Giải

Cự Giải rất tốt bụng. Họ có vẻ ngoài yếu đuối và có trái tim nhân hậu, sẽ không chịu được áp lực và phiền phức sau khi tiết lộ mọi bí mật của mình cho người yêu. Họ tuân thủ những nguyên tắc riêng của bản thân, từ chối để người yêu tiếp cận vùng cấm trong tâm hồn. Nhìn chung, chòm sao này rất coi trọng chuyện riêng tư, bất kể ai muốn biết nhiều hơn, Cự Giải cũng sẽ đóng cửa trái tim, từ chối tiếp. Họ muốn có những điều chỉ mình biết, nơi chỉ có mình và bảo vệ sự riêng tư cá nhân, đây là ý tưởng của Cự Giải và họ sẽ không thay đổi vì bất cứ ai.

Kim Ngưu

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu có lối suy nghĩ truyền thống và rất nguyên tắc. Họ sẽ không bao giờ nhắc đến những mối tình đã qua với người yêu. Nếu người yêu hỏi Kim Ngưu từ góc độ quan tâm và muốn chia sẻ những lo lắng và đau khổ với Kim Ngưu, Kim Ngưu cũng sẽ không phá bỏ nguyên tắc mà mình đã đặt ra.

Kim Ngưu là người sống nội tâm như vậy, rất để ý đến thói quen cá nhân, không muốn nói là sẽ không thốt nửa lời. Bất kể người hỏi là ai, họ đều tuân theo nguyên tắc, không đối xử khác biệt. Vì thế, dù có là người yêu của Kim Ngưu, xin bạn đừng cố tìm hiểu chuyện riêng tư của họ, có những vùng cấm không ai có thể động vào.

Xử Nữ

Xử Nữ là kiểu người muốn giữ thể diện và chịu đựng. Xử Nữ thà đau khổ một mình, thà bị tổn thương một mình chứ không chịu nói cho người yêu biết. Từ đáy lòng Xử Nữ, có rất nhiều khu vực riêng tư về tình yêu mà họ sẽ không cho phép người khác chạm vào.

Xử Nữ mạnh mẽ bên ngoài và dễ bị tổn thương bên trong. Đây mới là Xử Nữ thực sự. Nếu bạn yêu Xử Nữ, xin hãy tôn trọng quyết định của Xử Nữ và đừng tò mò quá mức, hỏi chuyện riêng tư của Xử Nữ.

Bảo Bình

Người thuộc chòm sao Bảo Bình quan tâm nhất đến sự riêng tư và không gian riêng tư của mình. Bảo Bình nhạy cảm và hay nghi ngờ, họ cảm thấy giữ kín chuyện riêng tư trong bụng là an toàn nhất, nếu có thêm một người biết được bí mật của mình, họ sẽ càng thêm yếu lòng. Bảo Bình là người như vậy, làm việc gì cũng thận trọng, không thể tin tưởng người yêu 100%. Từ những gì đã trải qua, họ tin rằng thà một mình buồn phiền, chán nản còn hơn chia sẻ, để có thêm người khác biết.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

BẢO BẢO