Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?

Giữa 2 cái tên Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, giọng ca "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" nhận được nhiều "vote" hơn một chút.

Mới đây, Minh Hằng có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, một cư dân mạng ngỏ ý xin nữ ca sĩ tấm hình chụp chung với Đông Nhi.

Sau đó, giọng ca Một Vòng Trái Đất tung ra bức ảnh không chỉ có Đông Nhi, mà còn có Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh. Họ là những thành viên của một hội bạn thân showbiz.

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-1
Bức ảnh "bùng nổ" visual của dàn mỹ nhân.

Khoảnh khắc hội ngộ của 4 "bông hoa" lập tức gây sốt mạng xã hội, được nhiều diễn đàn showbiz chia sẻ và nhận được lượng tương tác lớn.

Dân mạng thi nhau đặt nhan sắc 4 nữ ca sĩ lên "bàn cân" so sánh, hầu như ai cũng được khen ngợi cho vẻ đẹp trẻ trung, mặn mà dù đã ngoài 30.

Số khác đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên của Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, bởi trước đó Minh Hằng và Đông Nhi đều từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng giữa 2 cái tên Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, thì giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhận được nhiều "vote" hơn một chút.

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-2Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-3
Phạm Quỳnh Anh là chị cả của nhóm, năm nay 37 tuổi và đã qua 2 lần sinh nở, nhưng nhan sắc vẫn trẻ trung, mặn mà.

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-4Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-5
Minh Hằng hiện 34 tuổi, giàu có và xinh đẹp nhưng vẫn chưa màng chuyện chồng con.

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-6Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-7
Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, nhan sắc khi xuất hiện trước công chúng gần như chưa bao giờ gây thất vọng.

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-8Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?-9
Đông Nhi trẻ trung tuổi 33, khi đã là gái 1 con.