Bà mẹ 5 con sống trong cơ ngơi 30 tỷ: Thường xuyên đòi quà chồng ca sĩ, được tặng hột xoàn

CTV
Nam ca sĩ nói: "Vợ mình ngày gì cũng đòi quà. Đôi lúc mình chọc bả là chỉ có rằm tháng bảy không đòi quà thôi".

XEM VIDEO: Vợ Quách Thành Danh kể chuyện được chồng tặng quà.

Mới đây trong chương trình Tâm đầu ý hợp, ca sĩ Quách Thành Danh và bà xã Thanh Ngọc cùng xuất hiện. Khi được hỏi lúc nào mình vui vẻ nhất trong cuộc sống, vợ Quách Thành Danh nói đó là lúc được chồng tặng quà. Món quà cô thích nhất là hột xoàn và túi xách. 

Giọng ca Tôi là tôi dí dỏm tiết lộ: "Tôi dẫn vợ đi mua sắm mà cô ấy cười toe toét từ trong shop đồ ra đến bên ngoài". Anh cho biết thêm: "Mỗi năm cứ đến ngày 26/12 là hai vợ chồng kỷ niệm tình yêu. Năm nào cũng có quà hết, tại vợ mình ngày gì cũng đòi quà. Đôi lúc mình chọc bả là chỉ có rằm tháng bảy không đòi quà thôi (Cười)".

Vợ Quách Thành Danh tiết lộ được chồng tặng hột xoàn, túi xách.

Ông bố 5 con cho biết vợ thường xuyên đòi quà.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nhau, Quách Thành Danh cho biết anh quen bà xã rất tình cờ, khi Thanh Ngọc đang tập làm ca sĩ và anh nhờ quay MV rồi "dính" nhau luôn. Nam ca sĩ đùa rằng "lấy cát-xê 1 lần mà trả luôn cả đời". Hiện Thanh Ngọc làm hậu phương cho chồng. Cô nhiều lần nảy ra ý định kinh doanh nhưng ông xã ngăn cản. "Mỗi lần tôi muốn mở cửa hàng gì đó, chồng kêu tôi suy nghĩ kỹ chứ bày ra rồi lại để anh ấy dọn", bà xã Quách Thành Danh tiết lộ.

Cặp đôi có 5 đứa con, Thanh Ngọc thổ lộ: "Cuộc sống gia đình tôi bây giờ quá viên mãn rồi. Chỉ có điều tôi có con trai út bị bệnh. Tôi hy vọng một ngày nào đó, bé hoàn toàn khỏe mạnh. Đó là điều vợ chồng tôi mong mỏi". Đôi vợ chồng cùng các con đang sống trong căn biệt thự xa hoa 30 tỷ có diện tích 1.200m2 ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Villa rộng 1.200m2 nơi vợ chồng Quách Thành Danh đang sinh sống.

Đây là công trình mà nam ca sĩ dành nhiều tâm huyết cho vợ con.

Trong cuộc sống, Quách Thành Danh còn được lòng nhà vợ, chu đáo với mẹ vợ. Nam ca sĩ cho biết anh hay chia sẻ, tâm sự vui buồn và còn hay "lén lén" cho tiền má vợ. Mẹ của Thanh Ngọc rất quý con rể. 

Giờ đây trở thành ông bố 5 con, Quách Thành Danh rất chu toàn. Anh từng tâm sự: "Ngày xưa chưa lập gia đình, tôi hay tụ tập bạn bè. Bây giờ tôi thay đổi 180 độ. Bạn bè ban đầu cũng trách móc những giờ mọi người hiểu và thông cảm. Ai cũng có cuộc sống riêng. Bây giờ con cái tôi đông quá, lại thêm công việc nghệ thuật nên không có quá nhiều thời gian dành cho bạn bè. Tôi cũng đang vì cuộc sống, vì gia đình".

Vợ chồng Quách Thành danh bên 4 con đầu.

Bé thứ 5 nhà nam ca sĩ mắc bệnh hiếm gặp, Thanh Ngọc chỉ mong một ngày con khỏe mạnh hoàn toàn là quá trọn vẹn.

Nam ca sĩ cho hay: "Bây giờ trước khi đi diễn khoảng 2 ngày, tôi nấu 8-9 món để sẵn trong tủ lạnh, tới giờ cô giúp việc chỉ cần lấy ra và hâm nóng lại cho các con ăn". Vì đông con nên 2 vợ chồng khá bận rộn, thế nhưng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.