"Bà mối" Cát Tường bật khóc lên tiếng sau khi bị chỉ trích là lừa đảo vì quảng cáo sai sự thật, sợ bị mời lên làm việc

CTV
Sau thời gian dài giữ im lặng thì mới đây, MC Cát Tường lần đầu tiên phản hồi về ồn ào đóng quảng cáo có nội dung sai sự thật.

XEM VIDEO: Cát Tường khoe thân hình gợi cảm với áo tắm ở tuổi 46.

Sáng 24/9, MC Cát Tường tổ chức buổi làm việc với truyền thông để đính chính cũng như làm rõ những khúc mắc về ồn ào đóng quảng cáo có nội dung "lố lăng", sai sự thật kéo dài suốt thời gian vừa qua. Theo lời nữ MC, đây là scandal đầu tiên của cô sau 27 năm làm nghề. Trước đó, Cát Tường luôn giữ im lặng vì muốn tập trung cho dự án nghệ thuật.

MC Cát Tường chính thức phản hồi về lùm xùm quảng cáo sai sự thật.

Trong buổi trò chuyện, "bà mối" Cát Tường trải lòng cho biết sau khi bị báo đài đưa tin về việc sản phẩm do cô đóng quảng cáo sai sự thật, cô bị "tấn công" trên mạng xã hội. Nữ MC bị chế giễu là nghệ sĩ nhiều bệnh nhất Việt Nam. Chưa kể, gia đình của Cát Tường cũng chịu ảnh hưởng vì ồn ào của con gái.

Cát Tường nói: "Tôi bị tấn công trên mạng xã hội sau những ồn ào về quảng cáo. Từ sau Tết Nguyên Đán đến nay, mọi người bình luận, nhắn tin cho tôi trên trang cá nhân. Tôi cảm thấy có lỗi với gia đình, về quê tôi cũng bị mọi người nói ra nói vào".

Tại đây, MC Cát Tường bật khóc lên tiếng xin lỗi, thừa nhận bản thân còn sai sót khi nhận lời đóng quảng cáo. Suốt 8 tháng qua, cô nỗ lực khắc phục hậu quả. Nói thêm về tình hình hiện tại, Cát Tường cho biết cô đã hết hạn hợp đồng nhưng quảng cáo cũ vẫn được phát lại khiến danh tiếng của cô chịu ảnh hưởng.

Nữ MC bật khóc thừa nhận lỗi sai, mong được khán giả thông cảm.

"Thời gian vừa qua, tôi có liên hệ với các nhãn hàng để tháo bỏ hình ảnh khỏi những quảng cáo lố, không đúng sự thật. Tính đến hiện tại, những quảng cáo đã được tháo bỏ 80%, còn 20% thì do đó là mạng xã hội mà, tôi liên hệ với các nhãn hàng cũng được phản hồi như thế. Tôi không nhận bất kỳ hợp đồng nào, song dẫu vậy trên mạng vẫn còn một số quảng cáo của tôi. Tôi bất lực... Tôi xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người. Tôi mong khán giả tha thứ. Mọi người tha thứ cũng được, không tha thứ cũng không sao bởi tôi sai phạm mà, tôi không quanh co, chối bỏ trách nhiệm", nữ MC bộc bạch.

"Bà mối" Bạn muốn hẹn hò mong muốn nhận được sự thông cảm từ khán giả để tiếp tục làm nghề. Bên cạnh đó, sự việc bị đẩy đi quá xa khiến cô lo lắng sẽ bị mời lên làm việc. Tuy nhiên, cô đính chính lỗi của mình là quảng cáo không đúng sự thật chứ không phải lừa đảo như dân tình đồn thổi.

Cát Tường đính chính lỗi sai của mình, phủ nhận "tội" lừa đảo.

Cát Tường nói rõ: "Cái sai của mình là mình nói lố, không đúng những từ ngữ gây phản cảm. Tôi không nên lấy uy tín của tôi ra để cam kết mà chỉ nên nói là đã sử dụng qua sản phẩm. Thì tôi đã hiểu rõ tôi vi phạm chỗ nào rồi thế nên nếu nói tôi tiếp tay lừa đảo hay tiếp tay giả mạo là tội rất nặng. Tôi xin mọi người đừng quy chụp tội này lên người tôi. Sự việc bị đẩy đi quá xa với những tội lỗi như vậy nhưng các cụm từ này do bị cộng đồng mạng gán ghép. Đến giờ tôi vẫn chưa bị gì hết. Tôi từng nghĩ đến ngày bị mời lên thì tôi vẫn trình bày hệt như ngày hôm nay thôi".

Nói thêm về ồn ào của MC Cát Tường trong việc đóng quảng cáo, từ khoảng đầu năm 2023, truyền thông nhiều lần đưa tin phản hồi về hiện tượng tràn lan nghệ sĩ quảng cáo "lố", thổi phồng sản phẩm khiến nhiều người lầm tưởng, trong đó có MC Cát Tường. Tuy nhiên thời điểm đó, cô chỉ cho biết: "Tôi đã hết hợp đồng với bên đó khoảng 5-6 tháng nay rồi. Vì bây giờ không làm, không có liên quan gì nên tôi không muốn dính líu nữa".

Sau ồn ào đóng quảng cáo "lố" sự thật, Cát Tượng mất thiện cảm trong mắt khán giả.

Trước đó khi bị lên án, Cát Tường giữ im lặng, nói không liên quan vì đã hết hợp đồng.

Nhiều tháng qua, những đoạn quảng cáo do Cát Tường thực hiện nhận về vô số bình luận tiêu cực, bị chỉ trích nặng nề khiến danh tiếng nữ nghệ sĩ bị ảnh hưởng. Hiện tại, câu chuyện MC Cát Tường lên tiếng làm rõ ồn ào trên đang được dư luận quan tâm.

NGỌC KIM THẮM