Bài thuốc giúp vận hành khí huyết khỏi tê bì, nhức mỏi các khớp

Admin

Lưu thông khí huyết giúp người bị đau nhức xương khớp thoát khỏi cảnh đau đớn, tê bì mà còn khiến bách bệnh tiêu tan

Theo lương y Hòa, có hàng trăm bệnh lý viêm khớp nhưng thường thấy là các loại sau: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, khô khớp, thấp khớp, gai đôi cột sống, gai gót, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, gút…

Người bị đau xương khớp thường có các biểu hiện như đau nhức các khớp xương, đau vai gáy, vùng thắt lưng, đau mỏi toàn thân, đau tăng lên khi vận động nhiều hay mang vác nặng hoặc tê mỏi, đau và sưng tấy các khớp gối, cổ tay, cổ chân, ngón tay, ngón chân, xương kêu lục cục khi di chuyển, cứng khớp khi đi lại, không dễ dàng đứng lên ngồi xuống, thậm chí không thể ngồi khi thoát vị đĩa đệm...

Trải qua hàng trăm năm bài thuốc của lương y Triệu Thị Hòa được gia đình truyền từ đời này qua đời khác, và bí truyền, lắng đọng những tinh hoa của dòng họ và dân tộc dành cho những người trong gia đình nội tộc, cùng làng, xã trong vùng với từng người bị xương khớp sử dụng.

 

 

Theo tiết lộ của bà, các cây thuốc trên sau khi thu hái về rửa sạch, băm nhỏ, phơi khô và đóng vào túi ni lông bảo quản. Thuốc của bà bệnh nhân rửa sạch trước khi đun uống là cách mình chứng dễ nhất cho thấy độ an toàn của thuốc là không hề pha trộn thuốc tây hay có chất bảo quản.

Nhiều người bị các bệnh về thoái hóa cột sống như gai đôi, vôi hóa không đi lại được, thậm chí là nằm liệt giường có thể vận động đi lại như bình thường đã được lương y Triệu Thị Hòa chữa khỏi. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp có thể liên hệ Lương y Triệu Thị Hòa qua số điện thoại: 0932.284.890

Có hàng ngàn bệnh nhân đã bình phục nhờ đôi ‘’bàn tay vàng’’ của bà. Nhiều người đã giới thiệu cho người thân, bạn bè đến tìm bà. Vì vậy mà từ Bắc vào Nam đâu đâu cũng có bệnh nhân của bà. Những bệnh nhân ở xa không có điều kiện để thăm khám trực tiếp thì cần có kết luận của bệnh viện, rồi bà bốc thuốc gửi cho bệnh nhân vì điều kiện xa xôi. 

Trường hợp bà Ngô Thị Vân (42 tuổi, Tp Hồ Chí Minh) vẫn còn mãi ám ảnh về quãng thời gian bị bệnh tật hành hạ. Bà Vân kể, cách đây khoảng 4 năm, chân trái của bà bỗng dưng sưng tấy, đau nhức từ đùi tới bàn chân và các ngón chân. Bệnh mỗi ngày một nặng khiến bà dường như chẳng thể đi lại được, tiêm mãi nhưng mãi vẫn không bớt bệnh. Lúc này bà được người quen giới thiệu đến bài thuốc của lương y Hòa, người vẫn luôn được ca ngợi với khả năng chữa khỏi các bệnh về xương khớp bằng các bài thuốc Nam gia truyền.

“Tôi bị nặng quá nên phải nhờ người thân điện đến nhà lương y Hòa nhờ cứu giúp. Sau đó đặt mua hơn 30 thang thuốc Nam để về sắc uống. Tôi uống trong thời gian đầu thấy đau lên, nản tôi gọi lương y Hòa nhờ tư vấn thì được biết tôi đang bị công thuốc, nên tôi tiếp tục uống cho đến gần cuối tháng mới thấy đỡ hơn chút. Tôi nghe theo hướng dẫn của lương y uống thêm 2 tháng thì tôi thấy hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều, những cơn đau nhức không còn dai dẳng nữa mà gần như không còn xuất hiện. Tôi vui mừng lắm gọi điện cảm ơn bà.”

Trường hợp ông Trần Văn Nguyên (65 tuổi, trú tại Tiên Lãng, Hải Phòng). Ông Nguyên bị bệnh đau xương khớp từ rất lâu, mấy năm nay bệnh càng nặng, chữa trị nhiều nơi mà chẳng khỏi. Cứ trái nắng trở trời các khớp lại tấy đỏ đau nhức khó chịu, ông đã phải chịu đựng từ nhiều năm nay, ông uống thuốc tây cũng chỉ cầm chừng cứ dừng uống là lại bị đau lại, nhiều lúc thấy nản.

Sau khi biết đến lương y Hòa, ông đã nhờ bà cắt thuốc chữa bệnh, bà gửi cho ông thuốc uống và thuốc xoa bóp. Kiên trì dùng thuốc hơn hai tháng, thời gian đầu ông bị công thuốc nên cảm thấy đau hơn, ông gọi điện hỏi lương y Hòa thì bà bảo đây là hiện tượng bình thường và khuyên ông nên tiếp tục dùng, sau 2 tháng bệnh tình của ông Nguyên đã thuyên giảm rất nhiều, hiện ông có thể chạy thể dục, thể thao bình thường, điều mà mấy năm trước ông không làm được.

Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp có thể liên hệ Lương y Triệu Thị Hòa qua số điện thoại: 0932.284.890 

Nguyễn Mai