Nguyên liệu:
- 20gr bột làm bánh
- 200gr cream cheese
- 3 muỗng canh đường kính
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- 2-3 giọt tinh chất vani
Cách làm:
- Cho 2 lòng đỏ trứng gà, 3 muỗng canh đường kính vào bát, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng và đường.
- Cho 200gr cream cheese vào hỗn hợp trên và đánh bông đến khi thu được hỗn hợp sền sệt, bông mịn.
- Đặt 1 chiếc rây lọc lên miệng bát trứng vừa đánh bông, đổ 20gr bột làm bánh qua rây lọc rồi trộn đều các nguyên liệu.
- Sử dụng một chiếc bát tròn, to. Cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào chổi quét và quét kín lòng bát. Tiếp theo, cho hỗn hợp bột đã trộn vào và dàn đều.
Chúc bạn thành công!
Theo Người Đưa Tin Pháp Luật.