Bất chấp bị gắn mác "gái hư", Quỳnh Lương khẳng định thành tựu lớn nhất là dám sinh con ở tuổi 18

CTV
Nhìn lại chặng đường 10 năm làm mẹ, Quỳnh Lương vẫn tự hào vì quyết định sinh con năm 18 tuổi.

Nổi tiếng với câu chuyện làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhưng vẫn có cuộc sống sung túc với mức thu nhập hơn 100 triệu tháng, diễn viên Quỳnh Lương được xem là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và quyết đoán. Thời gian gần đây, hành trình trở thành mẹ đơn thân của Quỳnh Lương lần nữa hot trở lại, nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mặc dù nhận về nhiều nhận xét trái chiều thế nhưng sau 10 năm làm mẹ, cô tự hào vì đã quyết định sinh con năm 18 tuổi.

Diễn viên Quỳnh Lương là một trong những single mom đình đám của Vbiz.

Ở tuổi 28, Quỳnh Lương cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bằng tài năng diễn xuất và ngoại hình nổi bật, thời gian qua Quỳnh Lương là gương mặt quen thuộc của loạt phim ăn khách VTV, gần đây là bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Thế nên, cuộc sống của nữ diễn viên 9x ổn định thậm chí có phần khá giả.

Sau 10 năm bôn ba thì hiện tại, Quỳnh Lương cảm thấy mình có mọi thứ từ sự nghiệp, kinh tế đến gia đình và đặc biệt là con trai - bé Gấu. Đối với Quỳnh Lương, con trai là thành tựu to nhất cuộc đời cô. 

Xuất phát điểm là người thất bại trong hôn nhân khi con rất trẻ, Quỳnh Lương vươn lên có được thành công như hiện tại.

Diễn viên Quỳnh Lương trải lòng: "Việc tôi từng yêu sớm, sinh con không thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời tôi sau này. Ngược lại tôi thấy mình có con sớm là điều rất may mắn. Bây giờ, nếu chưa có con, tôi sẽ sống kiểu làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Nhờ có con, tôi biết tiết kiệm lo cho tương lai hơn. Nếu chưa có con, đi làm về nhà tôi sẽ nằm ngủ, lười biếng nhưng bây giờ tôi nghĩ làm sao phải nuôi dạy con thật tốt.

Mọi người nhìn nhận tôi mạnh mẽ nhưng thực tế tôi không biết bản thân như vậy hay nhờ có con mà trở nên như thế. Nếu hỏi tôi: Thành tựu lớn nhất của Quỳnh Lương đến hiện tại là gì? Tôi nghĩ rằng đó chính là việc dám sinh con ở tuổi 18. Ở thời điểm tôi mới 18 tuổi, mới tốt nghiệp cấp ba, đâu phải ai cũng dám làm chuyện đó đâu".

Nữ diễn viên tự hào vì con trai là thành tựu lớn nhất của cuộc đời mình.

Yêu sớm, sinh con ở tuổi 18 rồi hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ, Quỳnh Lương từng chịu lời gièm pha của người đời. Có đoạn thời gian, cô bị gắn mác "gái hư". Đến khi ly hôn, một mình làm mẹ đơn thân khi mới 20 tuổi đầu, Quỳnh Lương đã gánh bao tủi nhục do định kiến xã hội áp đặt. Tuy nhiên, đó chưa phải là khoảng thời gian đen tối nhất. Quỳnh Lương cho biết thời điểm khủng hoảng nhất là khi dịch COVID-19 bùng phát. Biến cố vừa thất nghiệp vừa thất tình một lần nữa đẩy cô vào thế bế tắc.

"Gần đây nhất, thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, không có phim, kinh doanh bị thua lỗ, mất một số tiền lớn, chia tay bạn trai 3 năm. Lúc đấy, tôi chỉ là diễn viên mới vào nghề, chưa có gì cả, cảm thấy như dưới đáy. Lúc đó, tôi gặp 1 người bạn, anh ấy nói rằng, cuộc đời cũng như các mã chứng khoán. Nếu đã xuống đáy thì không thể xuống được nữa. Nó chỉ có chết hoặc sẽ bật lên. Tôi chắc chắn mình không thể chết nên sẽ bật lên. Sau đó vài tháng, tôi tham gia phim của VFC và cứ như thế mọi thứ tốt lên", người đẹp Đừng Làm Mẹ Cáu cho biết.

Sau 10 năm làm mẹ, người đẹp 9x tự hào vì cuộc sống không thiếu điều gì.

Cô cảm ơn quãng thời gian vất vả trước đây đã giúp cô mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Trải qua giai đoạn từ không có gì từ tiền bạc đến công danh, giờ đây, Quỳnh Lương cảm thấy chính những khó khăn trong quá khứ đã giúp cô mạnh mẽ và có được thành công như hôm nay. Là trụ cột gia đình, gánh vác trách nhiệm chăm lo cho bố mẹ và con trai, Quỳnh Lương cho biết cô vẫn giữ tâm trạng nhẹ nhàng cho cuộc sống riêng. Từ khi thất bại trong hôn nhân, cô đã trải qua 2 mối tình khác nhau. Tuy đều không có được cái kết đẹp nhưng đã giúp người đẹp mở lòng và trân trọng bản thân hơn.

Bên cạnh sự nghiệp và gia đình, Quỳnh Lương dần mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Gần đây, câu chuyện Quỳnh Lương "cầm mic" trở thành chủ đề bàn tán.

Bị chê hát dở khi tham gia show âm nhạc, Quỳnh Lương lên tiếng phản hồi.

Thời gian gần đây, bên cạnh công việc diễn viên quen thuộc, Quỳnh Lương còn đảm nhiệm vai trò mới khi tham gia show truyền hình về âm nhạc. Mặc dù nhận về nhiều bình luận tiêu cực nhưng người đẹp 9x vẫn cảm thấy là trải nghiệm thú vị. Hiện tại, Quỳnh Lương tập trung mọi thứ để vừa làm việc vừa chăm sóc tốt cho con trai. Cô cảm thấy thoải mái vì mọi việc đều trong tầm kiểm soát của mình.