Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục sục sôi tranh cãi khi truyền tay nhau đoạn clip ghi lại phát ngôn đầy "xéo sắc" của Tun Phạm trong một livestream.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục sục sôi tranh cãi khi truyền tay nhau đoạn clip ghi lại phát ngôn đầy "xéo sắc" của Tun Phạm trong một livestream.

Thời gian qua, Tun Phạm là cái tên khiến dân tình nổ không ít tranh cãi và bàn luận trên mạng xã hội. Bao gồm từ "drama" khoe tiền lì xì, cho đến chuyện đạo văn hoặc mới đây nhất là màn kêu gọi "tẩy chay" sách của Tun Phạm vì dân mạng cho rằng nam TikToker có ý "hạ thấp giá trị phụ nữ".  Giải trí - Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục sục sôi tranh cãi khi truyền tay nhau đoạn clip ghi lại phát ngôn đầy "xéo sắc" của anh trong một livestream.

Cụ thể, nam TikToker có màn đáp trả gay gắt với những người bình luận tiêu cực về mình. Tun Phạm cho biết 2 năm gần đây tu tập Phật pháp để tâm an lành, không quan tâm quá nhiều đến điều tiếng. Tuy nhiên có những chuyện dư luận bàn tán không đúng khiến anh phải gác lại việc tu tập để đáp trả.

Giải trí - Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm (Hình 2).

Tun Phạm tiếp tục gây tranh cãi với màn đáp trả đanh đá.

Giải trí - Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm (Hình 3).
Giải trí - Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm (Hình 4).
"Em nói thật với các anh chị là 2 năm nay em tập trung tu tập cực kỳ luôn. Bởi vì xuất phát điểm của em là một đứa rất mất dạy, không những mất dạy mà em còn tham sân si, mặt nghi ác kiến cơ. Em bảo mọi người là thôi trong lúc đang tu tập thì để yên cho em tu. Nhưng từ đầu năm nay có rất nhiều đứa cứ nhét chữ vào mồm em. Liên tiếp bao nhiêu vụ rồi mà trong vòng 2 tháng, đến mức bạn bè bảo là hình như có đứa nào cố tình đang hại".

Tun Phạm cũng bức xúc cho biết, có một tài khoản chê anh "không được điểm gì", hay có những người nói "Tun Phạm EQ thấp",... Sau đó, nam TikToker lập tức đáp trả gay gắt rằng: "Vậy cho em hỏi những EQ đã cống hiến được những gì cho xã hội rồi ạ?".

Giải trí - Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm (Hình 5). Tun Phạm là cái tên khiến dân tình nổ không ít tranh cãi và bàn luận trên mạng xã hội.

Cũng trong video, Tun Phạm tự mình công bố những điều bản thân - "đứa EQ thấp như em" đã làm được cho xã hội:

"1. Xây đường ống nước sạch cho bà con xã Trung Xuân, Thanh Hóa.

2. Công đức 300 triệu đồng xây chùa Quán Thế Âm tỉnh Quảng Nam.

3. Tìm con trai mất tích cho chị Cao Thị Nhường tại Tam Nông, Phú Thọ.

4. Tài trợ 100% chi phí mổ mắt cho 4 em nhỏ tại Lào Cai.

5. Xây một trường tại Sơn La

6. Xây 3 phòng tin học tại Mù Cang Chải".

Giải trí - Bị chê EQ thấp, Tun Phạm đáp trả gay gắt khiến cư dân mạng ngán ngẩm (Hình 6). Tun Phạm giữa lùm xùm viết sách "hạ thấp giá trị phụ nữ".

Những chia sẻ này của Tun Phạm tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn mạng. Bên cạnh sự ủng hộ, có không ít người khó hiểu trước cách nói chuyện khó gây thiện cảm của Tun Phạm.

"Đúng là không còn đường cứu"

"Sao thấy giống Nam Em quá, lúc nào cũng cả thế giới này đang hại mình"

"Khi ta đối diện với những lời nói không hay về mình mà tâm mình lặng, đó mới là lúc thật sự đạt được trạng thái cân bằng"

"Mình thích Tun Phạm lắm sao giờ kỳ vậy..." , một số bình luận của netizen sau khi xem xong đoạn clip trên.

Hiện tại clip này trên kênh chính thức của Tun Phạm đã biến mất, trang cá nhân Facebook vẫn tiếp tục khoá, Tun Phạm chỉ hoạt động trang fanpage chính thức của mình.