Bí mật “động trời” của chú rể chuẩn bị kết hôn lần thứ 6

Đỗ Dân
Đang chuẩn bị lễ cưới lần thứ 6 chú rể bất ngờ bị lộ bí mật "động trời" khiến nhiều người choáng váng.
chuan-bi-ket-hon-lan-thu-6-chu-re-bi-phanh-phui-be-mat-1624199396.jpg

Câu chuyện chú rể 30 tuổi chuẩn bị cưới lần thứ 6 thì bị lộ bí mật "động trời" đang thu hút sự chú ý ở Ấn Độ.

Tờ Sputnik đưa tin, Anuj Chetan Kataria, 30 tuổi, ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ bị bắt ngay khi chuẩn bị kết hôn lần thứ 6 tại thành phố Kanpur. Nghi phạm tự nhận là "ẩn sĩ" và giăng bẫy để nhiều phụ nữ tìm tới anh ta chia sẻ các vấn đề khó khăn của họ.

Theo đó cảnh sát cho biết nghi phạm sử dụng nhiều tên giả, nghề nghiệp giả và tôn giáo để lừa phụ nữ kết hôn, thậm chí còn tạo hồ sơ trên một trang web hôn nhân để có cơ hội tiếp xúc nhiều phụ nữ.

"Anh ta kết hôn lần đầu vào năm 2005, sau đó là năm 2010 và lần thứ ba vào năm 2015. Hiện tại, anh ta đã ly thân với cả ba người. Tuy nhiên, người thứ tư đã tự tử và người vợ thứ năm đã đệ đơn cảnh sát tố cáo vào ngày 11 tháng 5 về tội lừa dối và gian lận", cảnh sát cho biết thêm rằng Kataria đã nhận tội.

Trước đó, vào năm 2016, vợ của em trai Katari cũng tố cáo anh ta tội hiếp dâm.

Truyền thông địa phương còn tiết lộ thêm, nghi phạm đã liên lạc với 32 phụ nữ khác và hứa hẹn sẽ "kết hôn" cùng họ. Rất may những cô gái "xấu số" này đã không bị lừa vì trước khi cưới người phụ nữ thứ 6 thì tên lừa đảo "siêu cấp" này đã bị phát hiện.

Theo Người Đưa Tin Pháp Luật