Bỏ chồng, Angelababy không còn được "chống lưng", nhìn ảnh mới nhất dân mạng tiếc cho Huỳnh Hiểu Minh

CTV

Có thông tin Angelababy đang bị ông lớn "dằn mặt" sau khi mất hâu thuẫn là Huỳnh Hiểu Minh.

Mấy ngày gần đây, báo chí rầm rộ thông tin Angelababy bị xóa tên khỏi dự án phim vì cô vừa "đụng chạm" với ông lớn của nền tảng phát sóng. Chuyện này khiến nhiều người hoài nghi nữ diễn viên Vân Trung Ca bị ông lớn nào đó cố tình "dằn mặt".

Mới đây, Angelababy vẫn xuất hiện ấn tượng trong show Running Man bản Trung. Cụ thể, bà mẹ 1 con này đã cùng với các thành viên của chương trình xuất hiện tại Tân Cương ghi hình cho tập mới. Sự có mặt của Angelababy tại đây nhanh chóng gây chú ý.

Angelababy gây sốt khi xuất hiện trong show Running Man bản Trung.

Bà mẹ 1 con được đánh giá trẻ trung hơn tuổi.

Không thể phủ nhận vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh nổi bật ngay khi vừa xuống xe. Cô gây sốt với tạo hình trang phục của thiếu nữ dân tộc. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa trẻ trung của Angelababy khiến người đối diện xao xuyến. Chẳng ai nghĩ cô đã ngoài 30 và vừa ly hôn.

Không ai nghĩ Angelababy đã ngoài 30 với hình ảnh này.

Cô khiến công chúng xuýt xoa vì quá đẹp.

Angelababy mặc theo phong cách Tân cương.

Cô dù diện trang phục nào cũng nổi bật.

Nhiều người tiếc cho Huỳnh Hiểu Minh vì bỏ lỡ cô vợ cực phẩm.

Một số cư dân mạng bình luận nhan sắc của Angelababy không cần chỉnh sửa hay phải tâng bốc bởi thực sự quá trẻ, đẹp. Nhiều người còn cho rằng bà mẹ 1 con này trông trẻ trung hơn cả đàn em kém tuổi là Bạch Lộc. Một số người còn chia sẻ thấy tiếc cho Huỳnh Hiểu Minh vì bỏ lỡ một cô vợ cực phẩm như Angelababy.

Angelababy được khen trẻ hơn cả đàn em Bạch Lộc.

Cuối tháng 5 vừa rồi, Angelababy đóng cửa 4 công ty đại diện có trụ sở ở Giang Tô, Trung Quốc. Có tin đồn rằng cô bị thanh tra thuế. Sau đó, nữ diễn viên Vân Trung Ca bị xóa tên khỏi các phim mới. Cụ thể, các phim như Dáng hình tình yêu, Trần Duyên, Mạn Ảnh Tầm Tung đều không có Angelababy trong khi các diễn viên khác vẫn giữ tên. Chuyện này khiến không ít khán giả hoài nghi.

Angelababy mới vướng vào vụ bê bối với đối tác làm phim.

Vì không có Huỳnh Hiểu Minh "chống lưng" như trước nên cô khá chật vật.

Có nguồn tin cho biết cho biết Angelababy và đối tác xảy ra tranh chấp vì bộ phim Dáng hình tình yêu. Chuyện này có thể ảnh hưởng đến lịch ra mắt các tác phẩm mới của Angelababy. Vì không còn được Huỳnh Hiểu Minh "chống lưng" như trước đây nên bà mẹ 1 con mới bị các ông lớn "dằn mặt".

Đối với thông tin này, Angelababy không lên tiếng chia sẻ hay giải thích điều gì. Cô vẫn bận rộn với các dự án dang dở và tích cực đi show.

VY VY