Bỏ chồng giám đốc về quê lập nghiệp, nữ người mẫu U50 thu lợi nhuận 23 nghìn tỷ đồng

CTV
Chân dài Mã Diễm Lệ bỏ phố về quê, giờ trở thành đại gia, sở hữu tài sản nghìn tỷ mà nhiều người mơ ước.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Mã Diễm Lệ vừa đăng tải hình ảnh cô đang bận rộn làm việc. Trong ảnh, cựu chân dài diện đồ thanh lịch và thời trang. Nhiều người giật mình vì ở tuổi U50, Mã Diễm Lệ vẫn rất trẻ và đẹp thậm chí có dáng dấp của một doanh nhân thành đạt.

Mã Diễm Lệ trở thành doanh nhân thành đạt được nhiều người vị nể.

Đình kèm với bức ảnh, Mã Diễm Lệ viết: "Chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình, ngay cả khi Thượng đế không cho thứ bạn muốn thì chắc chắn bạn sẽ có thứ tốt hơn".

Được biết, Mã Diễm Lệ hiện tại đang sở hữu khối tài sản 23 nghìn tỷ đồng. Cô đang tập trung phát triển mảng nông nghiệp. Mã Diễm Lệ khoán hàng trăm mẫu đất tại quê nhà và phát triển nó thành mô hình nông nghiệp. Cô thu về lợi nhuận tăng lên hàng năm.

Mã Diễm Lệ sở hữu khối tài sản 23 nghìn tỷ đồng.

Cô phát triển nông nghiệp tiên tiến nên thu về lợi nhuận "khủng".

Ngoài ra, Mã Diễm Lệ còn phát triển thương hiệu thời trang riêng và kinh doanh khá tốt. Vốn có xuất thân là người mẫu nên cô rất biết cách ăn mặc và phối hợp. Đó là lý do mà các sản phẩm thời trang của cô bán chạy và được nhiều người ưa chuộng.

Mã Diễm Lệ còn thành lập thương hiệu thời trang riêng.

Ở tuổi 48, Mã Diễm Lệ độc thân sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ. Chồng cũ của cô là Lang Côn - giám đốc đài CCTV. Được biết, người đàn ông này ngoại tình với một cô gái trẻ khiến cho Mã Diễm Lệ sốc và trầm cảm một thời gian. Sau nhiều lần níu kéo không thành, cô ly hôn.

Mã Diễm Lệ từng khá đau lòng khi chồng cũ kết hôn với bồ mới. Trong khi đó, bản thân cô lấy anh lại không có 1 đám cưới chính thức mà chỉ dắt nhau đi đăng ký. Vì đau lòng, Mã Diễm Lệ không muốn tham gia showbiz và quyết định về quê. Cô muốn tĩnh tâm và sống an yên.

Mã Diễm Lệ vui vẻ bên chồng giám đốc CCTV khi còn hạnh phúc.

Sinh năm 1974, Mai Diễm Lệ lớn lên tại Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam. Cô giành giải quán quân cuộc thi Người mẫu Quốc tế Thượng Hải năm 1995. Mã Diễm Lệ trở thành người mẫu và diễn viên cùng lứa với chân dài Lâm Chí Linh. Với chiều cao gần 1,8 m, gương mặt nổi bật, cô từng được rất nhiều người mến mộ. Giữa lúc sự nghiệp đang khởi sắc, Mã Diễm Lệ kết hôn với giám đốc Lang Côn, hơn cô 11 tuổi. Cặp đôi có chung 1 con gái.

Mã Diễm Lệ từng là chân dài cùng thời với Lâm Chí Linh.

Ở tuổi U50, cô độc thân, giàu có.

VY VY