Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia

Nhã Thu Hương

Sáng 18/7, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn của hai người.

Trên trang Facebook Thủy Tiên chia sẻ: “Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gửi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường. 

1-1626583884.jpg
 

Nói về nguyên nhân chuyện hôn nhân đổ vỡ, Thủy Tiên cho hay: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Cuối cùng, Tiên xin có vài lời gửi đến gia đình 2 bên. Con biết ba mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”.

2-1626583884.png
 

Việc Thủy Tiên và Đan Trường ly hôn đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối, “Trời ơi sáng ra đọc tin buồn quá chị ơi”, “Em không thể tin được. Hãy nói với em đây không phải sự thật đi”, “Sáng đọc những dòng của chị mà nghe buồn quá, nhưng ai cũng có quyết định riêng của mình. Mong cả anh và chị luôn bình an”, “Thương em và tôn trọng quyết định của em”, “Yêu xa là chuyện rất khó. Mong rằng sau chuyện này Thiên Từ vẫn nhận được sự yêu thương che chở, tình cảm của cha mẹ trong suốt cuộc đời”,… là một số bình luận của người hâm mộ.

3-1626583884.jpg
 

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, thời điểm công khai chuyện kết hôn, Thủy Tiên từng chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi vì bị lượng fan khổng lồ của bạn trai bủa vây phản đối. Nhiều ý kiến nói thẳng, Thủy Tiên không xứng với ca sĩ đẹp trai nổi tiếng như Đan Trường. Vượt qua mọi thăng trầm, Đan Trường và Thuỷ Tiên đã có một cậu con trai bụ bẫm, thông minh tên Thiên Từ.

Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tan vỡ.