Chơi trốn tìm với bạn, bé gái 5 tuổi bị rắn cắn tử vong

Ngọc Bảo

Sau khi con gái 5 tuổi qua đời vì bị rắn cắn người cha đã thuê người truy tìm con rắn độc và phát hiện ra cả ổ rắn 40 con.

Theo Timesnownews, vụ việc đau lòng xảy ra tại làng Bijuria, quận Katihar, bang Bihar, Ấn Độ. Bé gái Tamanna (5 tuổi) đang chơi trốn tìm với bạn bè tại một ngôi nhà bỏ hoang thì không may bị rắn độc cắn. Ngay sau đó, cô bé đã xuất hiện những triệu chứng của trúng độc nặng.

Biết tin, bố của bé, anh Mohammed Aftab tức tốc đưa con gái tới bệnh viện quận để cấp cứu. Tuy nhiên, vì độc rắn quá nặng, bé Tamanna không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Phẫn uất vì mất con gái nhỏ, sau khi lo liệu hậu sự cho con, anh Mohammed Aftab gọi thợ bắt rắn tìm cách truy lùng con rắn đã cắn bé Tamanna vì cho rằng nó vẫn đang lẩn trốn trong ngôi nhà hoang.

Không ngờ, sau một hồi lùng sục, người thợ đã bắt được tới 40 con rắn độc, hầu hết là rắn non, chỉ có một số là rắn trưởng thành.

Đời sống - Chơi trốn tìm với bạn, bé gái 5 tuổi bị rắn cắn tử vong

Thợ bắt rắn tìm được 40 con rắn độc ở ngôi nhà hoang nơi bé gái chơi trốn tìm.

Nhìn thấy số lượng rắn độc lớn, anh Mohammed Aftab và mọi người trong gia đình không khỏi bàng hoàng, kinh hãi. Hàng xóm xung quanh đến xem cũng không khỏi rợn người trước sự xuất hiện của cả bầy rắn độc. Được biết, toàn bộ số rắn độc sau đó đã được chuyển đến cơ quan lâm nghiệp của địa phương.

Câu chuyện tương tự cũng xảy ra hồi tháng 5/2022 ở Muzaffarnagar, Ấn Độ. Một người thuê trọ phát hiện ra dấu vết của rắn trong nhà nên thông báo cho gia chủ, nhờ gọi thợ bắt rắn đến xử lý. Tại đây, người thợ phát hiện có 75 quả trứng rắn đã nở.

Nhưng sau khi lùng bắt một hồi người này lại chỉ bắt được 60 con rắn, còn lại 15 con không biết đã đi đâu. Thông tin này khiến những người thuê trọ khác cực kỳ lo lắng. May mắn, những con rắn này không có độc, những người thợ bắt rắn cũng đã thả tất cả những con rắn nhỏ mà họ bắt được vào khu rừng cách xa khu dân cư.