Chồng 6 múi của Xuân Lan nhắn tin cùng lúc với 2-3 cô gái, siêu mẫu "tưởng là gà, hóa ra là thóc"

CTV
Khi Xuân Lan nhắn: "Ủa, anh vẫn muốn gặp nữa hả?" khiến Ngọc Lâm sốc, tổn thương hỏi tại sao cô lại đối xử với anh như vậy.

XEM VIDEO: Xuân Lan dí dỏm kể chuyện đưa đạo diễn Ngọc Lâm "vào tròng".

Xuân Lan: Không biết ông này là "trai hay bóng?"

Mới đây trong The Khang Show, Xuân Lan và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình và cuộc sống hôn nhân của mình. Cả hai tâm sự mối tình từ... củ khoai lang. Xuân Lan chia sẻ: "Tôi thích cảm giác sống thật, tôi có như thế nào thì phơi bày ra hết vậy. Tự dưng tôi phát hiện, ông này cũng có gu sống thật y chang tôi vậy đó.

Trong lần casting phim Thanh Sói, tôi là ban giám khảo, ông Lâm cũng làm ban giám khảo, có Nam Trung ngồi giữa. Tới giờ giải lao, tôi gọt khoai lang, cắt sẵn để trên đĩa. Vừa gọt xong để qua là mất tiêu, cứ gọt ra là mất tiêu... Quay qua nhìn, Nam Trung bảo 'Tao không có ăn!' Nhìn Ngô Thanh Vân cũng bảo 'Tao không có ăn, ông Lâm ông ấy ăn á'. 

Thực ra tôi không biết ông Lâm là ông nào, thấy ông này cũng ngộ, Việt kiều mà thích ăn khoai lang. Qua ngày hôm sau thấy Ngô Thanh Vân tag hình ban giám khảo, chúng tôi mới kết bạn làm quen để trao đổi qua lại, cuối cùng 2 đứa cưa nhau từ lúc đó. 

Giờ món đầu tiên chúng tôi nghĩ đến trong ngày là khoai lang. Chồng mà đi làm xa, dựng phim cả ngày thì gói hành trang vợ gửi theo là một túi khoai lang và chuối luộc".

Cơ duyên của cặp đôi bắt đầu từ đĩa khoai luộc.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thật thà giải thích về vụ "đĩa khoai lang", anh tưởng là của ban giám khảo, ăn thấy ngon nên hồn nhiên ăn tiếp. Chế độ ăn uống của anh cũng thường chỉ có ức gà, rau củ và khoai lang. 

Sau lần đó, Xuân Lan nhắn tin cho Ngọc Lâm trước, chỉ để tìm hiểu xem "ông này là ai". Cảm nghĩ đầu tiên của nàng siêu mẫu là: "Thấy ông này hay mặc đồ và đeo giày màu mè nên nghĩ ông này là... chị em, thôi vô làm quen. Tôi chat 'Ủa anh, sao thấy quen quen, không biết đã gặp ở đâu'. Thực ra, lúc đó tôi làm đạo diễn thời trang cho show Đỗ Mạnh Cường, anh Lâm cũng quay show đó, nhìn thấy nhau ở đâu đó nhưng không nói chuyện.

Tôi vào Facebook coi, thấy ông này nói là 'Lạy trời cho đừng có mưa để cho con về con cưới vợ', tôi nghĩ ông này sắp cưới vợ, chưa có vợ hay gì mà ông xin? Lâu lâu thấy ổng thơ thơ thẩn thẩn, rồi hay mặc đồ skin ôm sát, lâu lâu post mấy tấm hình mặc đồ bơi ngoài biển, khoe 6 múi, thậm chí còn mặc quần hồng in hình trái chuối màu hồng đi bơi. Tôi nghĩ 'Ủa, cuối cùng là trai hay bóng?' Tôi chat thử. 

Khi xem Facebook của Nguyễn Ngọc Lâm, Xuân Lan tưởng anh "đồng tính".

Thấy ổng đu xà đơn, ổng lắc chân bên này, chân bên kia rồi ổng cười cười bấm cái đồng hồ. Tôi mới hỏi: 'Anh khoe đôi giày màu mè, khoe đồng hồ hay anh khoe anh dẻo dai'. Ổng nói: 'Anh khoe ổng dẻo dai'. Tôi thấy câu trả lời có vấn đề gì kỳ kỳ. Tôi hỏi: 'Anh khoe với ai?' Ổng bảo: 'Anh khoe với người đặt câu hỏi này!' Tôi nghĩ: 'Chết cha, ổng khoe dẻo dai với mình có ý nghĩa gì!' Tôi bảo: 'Ủa, ai đặt câu hỏi này cho anh, anh cũng trả lời?' Ông bảo: 'Không, anh chỉ trả lời với em thôi' 

Thời gian đó tôi đang độc thân, chia tay một mối tình nghiệt ngã, sóng gió. Tính tôi ngộ lắm, chia tay xong tôi đau buồn khoảng 3 ngày, đau buồn cho đã, ám ảnh khoảng 3 tuần. Xong rồi tôi 'rũ bùn đứng dậy sáng lòa', tôi sẽ rất xinh đẹp, thấy đời rất là đẹp. Slogan sống của tôi là 'Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ'. 

Tự dưng tôi nghĩ 'Ê, tôi đang không có bồ, để tôi chat thử xem ông này cuối cùng là ai'. Bắt đầu chat, ổng nói về gu là nghe nhạc Jazz, đĩa than y chang tôi. Rồi uống rượu đỏ, thích Manchester United. Tôi mới gửi tấm hình hồi đó đi giao lưu với đội M.U. Ổng nói 'Ê, cái người này anh thích'. 2 đứa thấy hợp, có nhiều điểm chung".

Cả hai phát hiện nhiều sở thích chung.

Siêu mẫu tưởng "tình 1 đêm" là hết, sau này phát hiện Ngọc Lâm nhắn cho 2-3 cô khác

"Lúc đang ở Hà Nội, tôi nói nếu mà anh rảnh thì bay ra, ổng bay ra thật. Tôi không bất ngờ, thật ra tôi có tính toán, tôi đoán được ổng bay ra rồi. Tôi đã set kèo. Ổng là người đầu tiên 6 múi mà tôi yêu. Thật ra lúc 'ăn thịt' ổng là chưa có yêu.  Là cái này mà ổng bay ra đó", Xuân Lan kể.

MC cho rằng 2 người tiến đến mối quan hệ quá nhanh, Xuân Lan dí dỏm: "Mình 'ăn chay' lâu quá rồi, mà mình đâu phải đi tu đâu. Mình buộc phải 'ăn chay' tại vì không có 'thịt' để ăn đó".

Trong suy nghĩ của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm khi đó, anh cho rằng Xuân Lan là cuộc đời mới của mình, không nghĩ đến việc "bị lừa" hay không. Xuân Lan thì áy náy vì chỉ nghĩ là "tình một đêm". Sau đó, nam đạo diễn ở 3 đêm rồi đi về lại Sài Gòn. Siêu mẫu đón con ra Hà Nội và làm việc. Ngọc Lâm đã nhắn tin: "Khi nào em vô Sài Gòn? Cho anh gặp". Siêu mẫu nhắn: "Ủa, anh vẫn muốn gặp nữa hả?" khiến Ngọc Lâm sốc, tổn thương hỏi tại sao cô lại đối xử với anh như vậy.

Xuân Lan từng nghĩ chuyện với Ngọc Lâm chỉ như "tình một đêm".

Thế nhưng Xuân Lan cho biết, lúc đầu Ngọc Lâm không chỉ nhắn tin với mình cô: "Tôi tưởng tôi lừa ổng, sau này mới biết. Cái cao siêu của một con gà là nó biến nó thành thóc và nó để cho con gà khác ăn. Ổng nhắn với chị là một lúc ổng nhắn với 2 cô khác nữa. Sau đó tôi lúc tin nhắn coi, thấy cùng thời điểm luôn".

Xuân Lan bày tỏ: "Lúc nhắn tin, anh nhắn với 2 người khác nữa, đứa nào xui trước thì đứa đó dính". Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thừa nhận, anh nói: "Lúc đó mình đang độc thân chứ chưa yêu, tất nhiên mình có quyền lựa chọn". Nhưng khi yêu Xuân Lan, anh đã "đóng những cuốn sách đó lại rồi". 

Xuân Lan hài hước: "Ổng nhắn với 3 con gà 1 lúc kiểu 'Ta là thóc nè' Tôi cũng là kiểu con là biến mình thành thóc. Thực ra chúng tôi là nạn nhân của nhau chứ không phải ai là nạn nhân của ai cả".

Cô hài hước: "Tôi cũng là kiểu con là biến mình thành thóc".

Cầu hôn chỉ sau 4 tuần, chồng cảm động khi nhìn Xuân Lan chăm con

Năm ấy, cả hai gặp nhau hôm casting Thanh Sói ngày 28/10, chat với nhau ngày hôm sau, 30/10 nam đạo diễn bay ra Hà Nội. 20/11, nam đạo diễn nói anh đang sẵn sàng là người đàn ông của gia đình, thấy Xuân Lan làm single mom với bé Thỏ, anh bày tỏ ý muốn làm tròn trách nhiệm của người đàn ông gia đình. Xuân Lan hỏi anh suy nghĩ kỹ chưa, nam đạo diễn nói đã suy nghĩ kỹ. Đúng 1/1, 2 người làm đám cưới.

Chỉ sau 4 tuần, Nguyễn Ngọc Lâm đã có quyết định nhanh chóng để lấy người phụ nữ của đời mình. Anh tâm sự: "Lâm bị tổn thương trong một mối quan hệ khác. Đến 45 tuổi khi gặp được Lan, đúng tuần lễ sinh nhật của bé Thỏ, lần đầu Lâm thấy cách người phụ nữ yêu thương đứa con gái của mình, Lâm quý cái tình mẫu tử, trách nhiệm của mẹ con.

Những tuần ở chung với nhau, lần đầu tiên Lâm cảm nhận được người phụ nữ lo lắng, thương yêu mình hơn những gì mình đã có từ trước đến giờ. Những cái đó Lâm rất quý. Với tuổi này, Lâm thấy mình không nên tốn thời gian".

Ngọc Lâm bị rung động khi nhìn tình cảm mẹ con của Xuân Lan.

Tuy nhiên khi về một nhà, cuộc sống không như những gì Xuân Lan tưởng tượng. Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm vốn hiền lành, ít nói ở bên ngoài, cô nghĩ đây đúng là người đàn ông của mình, bởi cô ra ngoài đã chỉ đạo, điều phối, nói quá nhiều nên về nhà rất muốn bình yên. Ông xã lại ngược lại, về nhà anh lại muốn có người nào đó để tranh luận, xả năng lượng. Cô đã hụt hẫng, thậm chí cho biết đến giờ chồng vẫn "lý sự cùn".

"Lúc chốt kèo, cưới xong, ông vẫn im lặng, vẫn cười. Tôi nghĩ đúng là cuộc đời mình chạm được người đàn ông trong mơ. Đến khi cưới ở Việt Nam xong, 2 đứa về Mỹ đám cưới. Ngày cưới xong ở Mỹ, anh dẫn tôi về nhà những người bạn. Bắt đầu, lúc bấy giờ anh mới lộ diện là một người đàn ông nói. Tôi quay qua tôi nhìn, trong lúc anh say mê nói, anh kêu tên chị là tên người yêu cũ mà anh không biết luôn", Xuân Lan kể.

Tưởng lấy được người đàn ông trong mơ nhưng khi về siêu mẫu thường xuyên khắc khẩu vì chồng thích tranh luận.