Chồng trốn trong tủ quần áo 5 tiếng để bắt gian vợ, sững sờ khi thấy mặt "kẻ thứ ba"

CTV
Vì muốn làm rõ chuyện vợ có ngoại tình hay không, người chồng đã trốn trong tủ quần áo suốt 5 tiếng để rình, cuối cùng chứng kiến cảnh tượng sốc.

Năm 2013, một vụ án đã xảy ra tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, liên quan đến một người vợ phản bội chồng, quan hệ bất chính với bạn thân của chồng, gây xôn xao dư luận.

Theo trang Tiêu đề ngày nay đưa tin, anh Vương và cô Lưu được mai mối với nhau vào năm 2002. Cả 2 cảm thấy tính cách hòa hợp, gia cảnh cũng tương xứng nên chẳng mấy chốc đã tiến tới hôn nhân. Ở thời điểm đó, chuyện kết hôn thông qua mai mối rất phổ biến.

Sau khi kết hôn, cuộc hôn nhân của anh Vương với cô Lưu khá hạnh phúc. Cô Lưu sinh cho a Vương 2 đứa con, một trai và một gái. Tuy nhiên, việc có 2 đứa con cũng đồng nghĩa với việc kinh tế gia đình có thêm gánh nặng. Anh Vương cảm thấy nếu mình cứ mãi làm việc ở nông thôn thì không bao giờ lo cho vợ con một cuộc sống đủ đầy được, vì vậy đã quyết định lên thành phố kiếm việc giống như bao thanh niên khác.

Ảnh minh họa

Lên thành phố đồng nghĩa với việc cả năm chỉ có thể về nhà 1-2 lần, anh Vương lo vợ con ở nhà có thể gặp nhiều khó khăn nên đã nhờ người bạn thân họ Trương thỉnh thoảng ghé qua hỏi han, giúp đỡ. Dẫu sao, sự xuất hiện một người đàn ông vẫn rất quan trọng và anh Vương vô cùng tin tưởng, thân thiết với anh Trương.

Sau khi nhận được lời giao phó của anh Vương, anh Trương nhanh chóng nhận lời, cố gắng hết sức để có thể chăm sóc cho vợ con của bạn thân. Anh Trương thường xuyên giúp đỡ cô Lưu những công việc nặng nhọc trong nhà, có lúc còn an ủi cô Lưu khi thấy cô buồn chán. Trước những hành động này, cô Lưu đã nảy sinh ấn tượng tốt về anh Trương.

Một đêm, con trai út đột nhiên bị sốt cao, cô Lưu hết sức lo lắng vì nửa đêm không gọi được xe, bản thân thì yếu ớt, lại còn phải lo cho con gái, cô Lưu không biết phải xoay sở thế nào nên đã gọi cho anh Trương nhờ giúp đỡ. Nghe tin, anh Trương đang ngủ cũng lập tức vùng dậy, gọi xe giúp cô Lưu rồi cùng đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu. Sau sự cố này, cô Lưu càng thêm biết ơn anh Trương, mầm mống tình cảm trong lòng cũng nảy sinh từ lúc nào không hay.

Ảnh minh họa

Vài năm sau, khi các con đều đi học, trong lòng cô Lưu càng cảm thấy cô đơn hơn, nhất là khi chồng không ở bên cạnh, cả năm chỉ gặp nhau một lần. Trong khi đó, anh Trương ngày nào cũng xuất hiện bên cạnh cô Lưu, luôn ở cạnh cô khi cần, thể hiện sự chu đáo và dịu dàng. Nhận ra tình cảm dành cho nhau, cô Lưu và anh Trương đã gạt bỏ mọi thứ để trở thành tình nhân của nhau.

Mối quan hệ ngoài luồng này tuy không công khai nhưng cũng khiến người trong làng đồn đại. Khi nghe được chuyện này, anh Vương nhất quyết không tin. Thế nhưng khi mọi người đồn đại quá nhiều, bản thân anh Vương cũng không muốn chuyện này làm ảnh hưởng tới danh dự của gia đình nên đã âm thầm bắt tàu về quê.

Đến nơi, anh Vương không vội về nhà ngay mà thuê phòng gần đó để quan sát mấy ngày. Quả thực, anh Vương phát hiện người bạn thân liên tục đến nhà mình. Tuy vậy, anh Vương vẫn nghĩ đây chỉ là sự hiểu lầm, do trước đây anh từng nhờ vả bạn giúp đỡ vợ trong lúc anh không có ở nhà nên chuyện anh Trương thường xuyên đến là đương nhiên. Dù vậy, anh Vương cho rằng cần phải điều tra rõ ràng chuyện này để không còn lời đồn ra tiếng vào nữa.

Ảnh minh họa

Hôm sau, nhân lúc vợ không có nhà, anh Vương đã lẻn vào rồi trốn trong tủ quần áo ở phòng ngủ. Chờ đợi suốt 5 tiếng đồng hồ, cuối cùng cô Lưu đã về nhà, đi cùng còn có một người đàn ông nữa. Hai người bắt đầu nằm lên giường và "ân ái". Anh Vương trốn trong tủ quần áo đã chứng kiến toàn bộ ảnh tượng gây sốc này, càng bàng hoàng hơn khi phát hiện "kẻ thứ ba" phá hoại hạnh phúc gia đình mình lại chính là người bạn thân Trương.

Quá phẫn nộ khi thấy vợ và bạn thân quan hệ ngay trong nhà mình, anh Vương không thể giữ được lý trí nữa, lao vào bếp lấy một con dao. Cô Lưu và anh Trương quá bất ngờ nên không kịp trở tay, quần áo còn chưa mặc hết. Anh Vương đã cầm dao đâm vào người anh Trương nhưng anh ta may mắn đỡ được. Cô Lưu thấy vậy vội vàng hô hoán, kêu cứu. Những người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy đến và khuất phục được anh Vương, sau đó đưa anh Trương vào bệnh viện cấp cứu.

May thay, vết thương của anh Trương không quá nghiêm trọng, được cứu chữa kịp thời nên không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Tuy vậy, anh Vương vẫn phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Cái kết, cô Lưu và anh Vương đã ly hôn. Anh Vương phải nhận án tù 2 năm về tội cố ý gây thương tích, thế nhưng cô Lưu và tình nhân Trương cũng phải chịu sự chỉ trích và dè bỉu của xã hội vì mối quan hệ bất chính của mình.