Chung cư tầng nào đẹp nhất: Mách bạn chọn chung cư tầng nào đẹp nhất

Việc chọn chung cư ở tầng quá cao hay quá thấp đều có những ưu điểm, những khuyết điểm riêng. Vì vậy, theo quan điểm nhiều người, khi chọn mua chung cư nên chọn căn hộ ở vị trí tầm trung từ tầng 7 đến tầng 25.

Nchaus.vn chuyên danh sách chung cư quận 12 cho rằng ở vị trí này vừa tránh được bụi bặm, lại không lo xảy ra các khó khăn, hay không quá cao đến mức khi gặp các sự cố như hỏa hoạn… khó thoát thân.

Theo bạn, chung cư tầng nào đẹp nhất?

Khi lựa chọn ở chung cư tầng nào đẹp nhất để mua căn hộ cho mình và gia đình thì cần phải quan tâm tới các vấn đề về phong thủy, ngũ hành và đạt được những trạng thái hài hòa về môi trường, địa lý.

Mỗi người có một quan niệm, sở thích khác nhau về các con số. Số tầng nhà, số điện thoại, hay biển số xe cũng vậy. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà sẽ có các con số hợp với bạn, mang lại may mắn cho bạn.

Theo phong thủy học, tất cả những sự vật trên trái đất này đều có thuộc tính âm dương ngũ hành. Mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, con người và kiến trúc có thể đi sâu phân tích chi tiết thông qua âm dương ngũ hành. Thông thường, ngũ hành của số tầng chia ra: tầng có số lẻ thuộc Dương, tầng có số chẵn thuộc Âm.

Theo ngũ hành, ngũ hành của số tầng và ngũ hành của chủ nhà tương đồng hoặc tương sinh thì được coi là hợp, tương khắc thì là không hợp.