Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa được một chuyên gia nội khoa nhận định đã chỉnh sửa nhiều điểm trên gương mặt trước khi đến với Miss Universe Vietnam 2023.

Hiện tại Bùi Quỳnh Hoa đang là cái tên nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Tất cả thông tin của cô từ nhan sắc đến học vấn đều được cộng đồng mạng "mổ xẻ". Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip từ chuyên gia nội khoa Anh Tuấn đang nhận về nhiều chú ý của khán giả, anh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sắc đẹp và từng là người chỉnh sửa cho các người nổi tiếng như: Ngân 98, TikToker Vy Phạm...

Đoạn clip đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó, người này cho rằng tân Miss Universe Vietnam 2023 đã can thiệp chỉnh sửa một chút ở đôi mắt và môi. Đôi môi đã được cô nàng tiêm một chút filler để tạo độ căng mọng, nhưng trong đêm chung kết, Bùi Quỳnh Hoa đã đánh son đỏ full môi, mang đến cảm giác sang trọng và không bị mất tự nhiên.

Giải trí - Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu

Người này chỉ ra các điểm khác biệt trên gương mặt tân hoa hậu.

Song, phần đuôi mắt của cô lại được cho là bị đơ do người đẹp đã tìm đến biện pháp căng chỉ nâng cung mày, kết hợp tiêm một chút botox để tạo độ sắc sảo, thần thái. Tuy nhiên, anh chia sẻ cách làm này cần có thời gian mới đẹp tự nhiên, có thể Quỳnh Hoa đã làm gần đây nên trong chung kết trông mới đơ, cứng.

Giải trí - Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu (Hình 2).

Gương mặt của cô bị nhận xét là thiếu tự nhiên, đơ cứng.

Nhìn lại hành trình tham gia thi sắc đẹp của Bùi Quỳnh Hoa, dễ thấy chân dài đã có sự thay đổi nhiều về nhan sắc. Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998. Năm 2017, chân dài bắt đầu sự nghiệp thi sắc và đăng quang ngôi vị cao nhất ở Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 diễn ra tại thủ đô Praha - Cộng hòa Séc. Tiếp đó, chân dài tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng chỉ dừng chân ở vị trí Top 45. Thời điểm này, nét đẹp của cô không quá sắc sảo và tạo được ấn tượng với khán giả.

Giải trí - Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu (Hình 3).

Người đẹp từng trải qua nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Giải trí - Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu (Hình 4).

Gương mặt của cô thay đổi theo thời gian.

Trong năm 2018, người đẹp tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 nhưng sau đó rút lui vì lý do cá nhân, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018 và giành được giải vàng. Điều khiến nhiều người bất ngờ là hình ảnh có sự khác biệt rõ nét của Bùi Quỳnh Hoa chỉ trong thời gian ngắn.

Giải trí - Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu (Hình 5).

Cùng trong năm 2018, nhưng gương mặt Quỳnh Hoa có sự biến chuyển từ tròn bầu...

Giải trí - Chuyên gia nội khoa nghi ngờ Bùi Quỳnh Hoa căng chỉ mắt, tiêm filler để thi hoa hậu (Hình 6).

...Sang thon gọn.

Hồng Sen