"Cô Đẩu" Công Lý trở lại khiến khán giả không khỏi xúc động

Sau thời gian dưỡng bệnh, NSND Công Lý trở lại trong bộ phim truyền hình "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" khiến khán giả không khỏi thích thú.

Vào tháng 7 năm ngoái, NSND Công Lý bất ngờ đổ bệnh và phải tiếp nhận điều trị trong một thời gian dài. Vì sức khỏe không đảm bảo lịch quay nên anh đã quyết định không tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm 2022 trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tuy nhiên điều người hâm mộ hi vọng chính là nam diễn viên mau chóng hồi phục sức khỏe. Mới đây Công Lý tái xuất trên sóng phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" khiến khán giả không khỏi vui mừng. Dù anh còn khá mệt mỏi nhưng diện mạo và thần thái đã tươi tắn và tràn đầy sức sống hơn trước đây.

Giải trí - 'Cô Đẩu' Công Lý trở lại khiến khán giả không khỏi xúc động

Công Lý trở lại với màn ảnh.

Dù nhân vật của NSND Công Lý có lời thoại ít ỏi, phân cảnh cũng ngắn nhưng khán giả rất thích thú vì đây là vai diễn đầu tiên anh trở lại với nghệ thuật kể từ khi bị ngã, phải vào viện điều trị một thời gian khá dài. Cử chỉ, gương mặt của bố Giang cho thấy đây có vẻ là người bố trầm tính nhưng những phân cảnh ông xuất hiện sẽ tạo tiếng cười cho khán giả.

NSND Công Lý bày tỏ: "Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lo lắng. Thời gian luyện tập để vào nhân vật này tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý".

Giải trí - 'Cô Đẩu' Công Lý trở lại khiến khán giả không khỏi xúc động (Hình 2).

NSND Công Lý và Vân Dung trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Vợ trẻ Ngọc Hà của NSND Công Lý cũng chia sẻ hình ảnh ông xã trong buổi họp mặt các thành viên đoàn làm phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Lúc đó, khán giả mới biết nam nghệ sĩ đóng vai phụ trong phim này. Để có thể hoàn thành vai diễn của mình, anh đã rất cố gắng, đồng thời nhận được sự quan tâm, yêu thương của đoàn làm phim.

NSND Công Lý nổi tiếng với vai Bắc Đẩu trong Táo quân. Bên cạnh đó, các vai diễn của anh trên phim truyền hình luôn nhận được tình cảm yêu mến và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Hai dự án phim gần đây nhất anh tham gia là "Hướng dương ngược nắng" và "Hương vị tình thân".

Trúc Chi (t/h)