Cùng lấy chồng Tây nhưng Hà Anh lại hạnh phúc, nàng siêu mẫu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ của Elly Trần

CTV
Là một trong những người đẹp có hôn nhân viên mãn, cuộc sống vợ chồng của siêu mẫu Hà Anh và ông xã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau 7 năm kết hôn cùng chồng ngoại quốc, siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc khi gia đình luôn êm ấm, được chồng yêu thương, có con gái xinh xắn, ngoan ngoãn. Tuy nhiên chứng kiến showbiz liên tục có những ồn ào về chuyện tình cảm, nhất là trường hợp vợ Việt lấy chồng Tây nhưng không có kết thúc đẹp đã khiến Hà Anh suy tư về việc giữ gìn hạnh phúc. Mới đây, Hà Anh gây chú ý khi lên tiếng nói về hôn nhân sóng gió của Elly Trần.

Siêu mẫu Hà Anh có cuộc sống đáng mơ ước bên chồng Tây.

Cụ thể, trong buổi chia sẻ với truyền thông gần đây, Hà Anh bày tỏ quan điểm cá nhân trong vấn đề tình yêu và hôn nhân. Cùng lấy chồng Tây nên Hà Anh rất đồng cảm, thương tiếc với cuộc hôn nhân đổ vỡ của Elly Trần. Tuy vậy, nữ siêu mẫu khẳng định hạnh phúc gia đình rạn nứt không xuất phát từ khác biệt quốc tịch.

Trong chuyện hôn nhân, gia đình, Hà Anh luôn thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân.

"Quan điểm những người phụ nữ Việt lấy chồng Tây thường vấp phải những rào cản. Tôi không nghĩ đấy là vấn đề của một người Việt Nam lấy chồng nước ngoài đâu. Tôi nghĩ là một người phụ nữ yêu một người đàn ông phải chịu sự phản bội các thứ thì đó không phải là một điều lạ gì mà chúng ta nhìn thấy cả.

Cô bày tỏ sự tiếc nuối với hôn nhân sóng gió của Elly Trần.

Trường hợp của bạn Elly là một trường hợp rất là buồn. Và tôi nghĩ rằng là bất kể người phụ nữ hay là kể cả những người đàn ông hoặc là ai đấy trong quá trình lập gia đình đều có thể nhìn vào đó và nhìn vào rất nhiều trường hợp của chúng ta xung quanh để có thể đặt cho mình những câu hỏi là đâu sẽ là điểm dừng, đâu sẽ là lúc mà "enough is enough" tức là "đã quá đủ rồi".

Theo Hà Anh, người phụ nữ cần trang bị cho mình giá trị sức mạnh riêng từ công việc, đam mê,... để sẵn sàng nói "không" với những đối xử bất công từ thế giới bên ngoài chứ không gì người chồng. Có thể thấy, Hà Anh là điển hình của kiểu phụ nữ hiện đại "đa năng", đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò.

Bên cạnh làm vợ, làm mẹ thì trong năm qua, siêu mẫu Hà Anh trở lại sân khấu một cách mạnh mẽ, vừa làm MC dẫn chương trình, vừa làm HLV trong các chương trình về thời trang. Vì vậy trong quan điểm về hôn nhân, Hà Anh có những góc nhìn mới mẻ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Sau 6 năm chung sống, Hà Anh cảm thấy may mắn vì tìm đúng người.

Nữ siêu mẫu hạnh phúc vì có chồng yêu thương, con gái ngoan ngoãn.

Đồng thời, Hà Anh may mắn khi có chồng tâm lý, yêu chiều vợ và nhiệt tình hỗ trợ vợ trong cuộc sống lẫn công việc. Sau 6 năm chung sống, nhiều lần nữ siêu mẫu không tiếc lời khen tặng ông xã. Hà Anh cho rằng bản thân đã tìm gặp "đúng người, đúng thời điểm".

"Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ. Người ta thường nói: Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là 'Thiên thời, địa lợi, nhân hoà'. Và thế là sau 6 năm thề non hẹn biển, chàng và nàng thỉnh thoảng buổi tối vẫn tranh thủ đi ăn riêng và tâm sự với nhau, kể với nhau về công việc, ước mơ, để nhìn đắm đuối vào mắt nhau".

Ái nữ Myla xinh xắn hưởng gen trội của bố lẫn mẹ.

Tổ ấm nhỏ của siêu mẫu Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hạnh phúc thêm trọn vẹn khi có sự xuất hiện của thiên thần Myla - ái nữ xinh xắn chính là sự kết nối giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Hiện tại, Hà Anh tập trung thời gian cho công việc và chăm sóc gia đình, con cái. Đồng thời, Hà Anh cũng dành nhiều không gian riêng tư với chồng để giữ lửa hôn nhân.

NGỌC KIM THẮM