Đàn bà ngốc sống dựa vào đàn ông để chuốc khổ, phụ nữ thông minh làm điều này để không thiệt vào thân

Vũ Hạnh
Phụ nữ sướng hay khổ không do ông Trời, càng không phải dựa vào đàn ông mà do chính bản thân mình.

Trong khi đàn bà dại lúc nào bất hạnh, khổ đau vì người đàn ông thì phụ nữ khôn luôn sống hạnh phúc, yêu thương bản thân mình. Không phải là họ may mắn đâu, đơn giản là họ hiểu rõ lòng dạ đàn ông.

Thay vì sống vì người đàn ông, dốc hết tâm can ra cho anh ta thì phụ nữ sẽ sống vì chính mình, yêu thương con người thật của mình.

Phụ nữ sướng hay khổ không do ông Trời, càng không phải dựa vào đàn ông mà do chính bản thân mình.

Muốn hạnh phúc viên mãn thì phụ nữ nhất định phải ghi nhớ những điều này.

1. Phụ nữ thông minh thường nghĩ về tính năng và tiện ích của trang phục hơn là vẻ đẹp phô bày đường coпg hay da thịt.

2. Phụ nữ thông minh luôn nhanh chóng chọn được cách “luồn lách” qua những buồn phiền. Họ không để nỗi buồn của mình là vũ khí khiến bản thân hay chồng con mỏi mệt.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

3. Phụ nữ thông mình luôn có nhiều dự định rõ ràng hơn là những toaп tính mơ hồ.

4. Phụ nữ thông minh chọn đàn ông qua những g.iá trị lâu dài và ổn định. Không nằm ở việc hiện giờ túi anh có bao nhiêu, mà là sau này anh kiếm được bao nhiêu. Không quan trọng bây giờ không gian một mình. Họ không cho đó là cô đơn, họ xem đó là sự yên tĩnh cần thiết.

5. Phụ nữ thông minh luôn giữ được vẻ điềm tĩnh trước đàn ông và không bao giờ chọn cách hạ thấp lòng tự trọng hay kiêu hãnh của bản thân vì đàn ông.

6. Phụ nữ thông minh có thể tin đàn ông nhưng không đợi, có thể nghe đàn ông hứa nhưng sẽ chẳng cho không điều đàn ông cần. Họ không đo tình yêu bằng sự đợi chờ, không đo g.iá trị của một người đàn ông ở những lời hứa.

7. Phụ nữ thông minh không bao giờ lục lọi đồ riêng tư của chồng. Họ tin vào trực g.iác của bản thân và họ quan niệm chuyện gì đến thì tự khắc họ sẽ biết, không cần vội.

8. Phụ nữ thông minh có thể cần một taʏ chồng đỡ nhưng không bao giờ giả vờ thành kẻ không chân. Họ xem chồng là chỗ dựa, không phải là đôi chân duy nhất của mình. Họ đồng hành cùng chồng, chứ không вắt chồng phải cõng cả đời.

9. Phụ nữ thông minh cho mình lựa chọn, không để ai chọn thay mình điều gì.

10. Phụ nữ thông minh không bao giờ lục lọi đồ riêng tư của chồng. Họ tin vào trực g.iác của bản thân và họ quan niệm chuyện gì đến thì tự khắc họ sẽ biết, không cần vội.

11. Phụ nữ thông minh như biết mọi thứ nhưng vẫn tỏ ra không biết gì.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

12. Phụ nữ thông minh thích đi du lịch khắp nơi, học từ cuộc sống từ phiêu lưu, hơn là chỉ biết quần áo hàng hiệu hay shopping.

13. Phụ nữ thông minh có già cũng đầy mặп mà, họ đẹp với nét đẹp riêng biệt không lẫn vào đâu.

14. Phụ nữ thông minh giỏi im lặng. Mọi sự im lặng của họ đều có g.iá trị riêng, tạo nên thần thái và sức mạnh riêng của họ.

15. Phụ nữ thông minh xem tiền là sự aп toàn cốt yếu, đàn ông là bạn đồng hành, và con cái là tài sản riêng quý g.iá nhất.

16. Phụ nữ thông minh không đợi đàn ông mang đến điều họ cần. Họ có thể tự có điều mình muốn. Còn đàn ông, chỉ nên cho họ tình yêu và thêm màu sắc của cuộc sống.

17. Phụ nữ thông minh tin vào bản thân nhất, hơn là bất kì ai trong đời.