Đàn ông yêu vợ đến mấy cũng muốn giữ những điều này trong lòng, không dễ gì bày tỏ

Admin
Trong cuộc sống gia đình, có những chuyện dù cởi mở đến mấy đàn ông cũng không muốn để vợ biết, một phần vì tự tôn, một phần vì muốn giữ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Kinh nghiệm chăn gối

Đàn ông không thích chia sẻ với vợ chuyện mình đã lên giường với ai, hay với bao nhiêu người dù rằng đó là câu chuyện thường xuyên được nói đến trên bàn nhậu của đàn ông.

Đàn ông biết quá rõ tính nhớ lâu của phụ nữ, càng không muốn vợ mình ghen tuông. Ngay cả khi vợ có nghe rồi mà chẳng nói gì hay vui vẻ, họ cũng rất sợ vợ nhớ mãi không quên, dần nghi ngờ mình.

Do đó, để bảo vệ chính hạnh phúc mình đang có, họ không muốn để vợ biết chuyện này..

Những mối tình không có cái kết đẹp

Những mối tình thất bại khiến lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương, vậy nên họ sẽ khôg muốn nói với bạn đời của mình. Anh ấy chỉ để bạn biết bao người phụ nữ đã đi qua đời mình, tuyệt đối không để bạn biết anh ấy vẫn còn nhớ mong ai, hay ai từng từ chối anh ấy. Đó vừa là cách anh ấy bảo vệ hạnh phúc, cũng là giữ lòng sĩ diện đàn ông của mình.

Ghen tuông

Đàn ông đều không dễ bày tỏ sự ghen tuông của mình. Vì tự trọng của họ không cho phép, dù họ có khó chịu đến thế nào cũng không thừa nhận. Họ sẽ thể hiện bằng hành động hay lời nói chứ tuyệt nhiên không để vợ biết.

Đôi khi cũng tán tỉnh những phụ nữ khác

Đàn ông rất dễ bị cuốn hút vào một số điểm nhạy cảm của phụ nữ như vòng một nảy nở, vòng eo thon gọn, vòng hông đầy đặn… Đó cũng là nguyên nhân khiến đàn ông thích để mắt, tán tỉnh người phụ nữ khác dù đã có vợ. Họ giữ bí mật tuyệt đối điều này với vợ, bởi sợ vợ ghen tuông, bởi họ không có ý định bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ đó.

Đang gặp khó khăn về tài chính

Với những người đàn ông đã có gia đình, họ luôn nghĩ mình phải là người có thu nhập cao nhất trong nhà. Đàn ông không bao giờ muốn vợ nhìn thấy những lúc công việc khó khăn, thu nhập bấp bênh bởi lúc ấy họ thấy mình thật kém cỏi. Thậm chí khi bị giảm lương, mất việc, nhiều người chồng còn giữ bí mật hoàn toàn với vợ.

Những vấn đề nhỏ trong sức khỏe

Đàn ông lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ. Chính vì vậy, dù cho có vấn đề về sức khỏe hay nản chí trước việc gì đó, đàn ông thường hay giữ bí mật với vợ. Chỉ đến khi bệnh nặng họ mới chịu tới gặp bác sĩ. Thực ra, với trách nhiệm của một người chồng, người đàn ông luôn muốn mình là người mạnh mẽ, khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Muốn vợ chăm sóc hơn cho bản thân mình nhiều hơn

Các ông chồng luôn quan tâm tới vợ và muốn vợ mình ngày càng hấp dẫn hơn. Nhưng họ không biết làm thế nào để nói ra bí mật này. Đối với họ, bảo vợ hãy thay đổi kiểu tóc mới, năng tập thể dục hơn… sẽ rất khó khăn bởi các bà vợ sẽ nghĩ họ bị chồng chê.

Thanh

iphone xr "át chủ bài" của apple iphone xr "át chủ bài" của apple chủ tịch nước trần đại quang lễ viếng chủ tịch nước trần đại quang lễ viếng trực tiếp lễ viếng chủ tịch nước lễ viếng chủ tịch nước trần đại quang trực tiếp lễ viếng chủ tịch nước trần đại quang trực tiếp lễ viếng chủ tịch nước lễ viếng chủ tịch nước trần đại quang trực tiếp lễ viếng chủ tịch nước trần đại quang quy định mới về tiền lương tiền lương doanh nghiệp hiệu lực từ tháng 11/2018 quy định về tiền lương doanh nghiệp quy định mới về tiền lương tiền lương doanh nghiệp hiệu lực từ tháng 11/2018 quy định về tiền lương doanh nghiệp thời tiết hà nội thời tiết hà nội thời tiết cả nước thời tiết hôm nay thời tiết cả nước thời tiết hôm nay dự báo thời tiết 26/09 dự báo thời tiết 26/09 iphone xs max iPhone xách tay iphone xs max iPhone xách tay giá vàng sjc giá vàng trong nước giá vàng thế giới giá vàng sjc giá vàng trong nước giá vàng thế giới giá vàng hôm nay 26/09 giá vàng hôm nay 26/09 bí mật của đàn ông mà phụ nữ không biết bí mật của đàn ông mà phụ nữ không biết đàn ông yêu vợ đàn ông yêu vợ những diều đàn ông giấu trong lòng điều đàn ông không dễ bày tỏ những diều đàn ông giấu trong lòng điều đàn ông không dễ bày tỏ mâm cơm trưa mâm cơm trưa công thức làm cánh gà roti cánh gà roti cách làm cánh gà roti đơn giản công thức làm cánh gà roti cánh gà roti cách làm cánh gà roti đơn giản khoai tây cola khoai tây coca khoai tây nấu với coca các món ăn nấu cùng coca khoai tây cola khoai tây coca khoai tây nấu với coca các món ăn nấu cùng coca