Dàn sao lên đồ lộng lẫy dự tiệc 8/3 tại tư gia của doanh nhân Bích Nguyệt

Vợ chồng diva Thanh Lam, divo Tùng Dương, ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Quốc Thiên dự sự kiện do vợ chồng doanh nhân Lưu Bích Nguyệt - Mai Anh Tuấn tổ chức. 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-7-1678346113.jpg

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vợ chồng doanh nhân Lưu Bích Nguyệt - Mai Anh Tuấn tổ chức bữa tiệc thân mật cùng những người bạn, người anh em thân thiết tại tư gia. Căn biệt thự trị giá hàng triệu đô nằm ở Quận Long Biên cũng là nơi tập trung giới thượng lưu Hà Nội. 

 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-8-1678346114.jpg

Bữa tiệc được tổ chức không chỉ để tôn vinh những người phụ nữ trong ngày đặc biệt mà còn lan tỏa tình cảm yêu thương, tình bạn trân quý của vợ chồng doanh nhân Bích Nguyệt dành cho các khách mời. Bởi vậy, chủ tịch Bích Nguyệt Group đã đặt tên cho sự kiện này là Sweet Party – Bữa tiệc ngọt ngào.

 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-34-1678346114.jpg

Khách mời trong Sweet Party được giới hạn số lượng, bao gồm những người anh, người chị, người bạn cực kỳ thân thiết với vợ chồng doanh nhân Lưu Bích Nguyệt. Đó là vợ chồng Diva Thanh Lam, divo Tùng Dương, vợ chồng ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Quốc Thiên, CEO Trịnh Thủy Hương…

 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-1-1678346114.jpg

Xuất hiện trong bữa tiệc, doanh nhân Bích Nguyệt diện  bộ đầm đen thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ cao sang, quý phái. Thiết kế cúp ngực giúp chủ nhân buổi tiệc khoe khéo vai trần gợi cảm cùng gương mặt thanh thoát, nhan sắc mỹ miều đầy mê hoặc. 

 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-29-1678346114.jpg

Đặc biệt, bên cạnh chị luôn có sự đồng hành của ông xã là nhà báo Mai Anh Tuấn. Cặp vợ chồng diện đồ ton sur ton và luôn dành cho nhau ánh mắt âu yếm, cử chỉ tình tứ trong bữa tiệc.

 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-28-1678346336.jpg

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt nhiều lần chia sẻ chị luôn nhận được sự yêu thương, chiều chuộng hết mực từ người bạn đời. Anh cũng không ngại chi tiền tỷ tặng cho bà xã những món đồ hàng hiệu đắt đỏ hay những chuyến du lịch xa hoa cùng với nghiệm đẳng cấp nhất.

 

dan-sao-len-do-long-lay-du-tiec-83-tai-tu-gia-cua-doanh-nhan-bich-nguyet-24-1678346372.jpg

Đây không phải sự kiện đầu tiên mà Chủ tịch Bích Nguyệt Group tổ chức để tụ họp bạn bè. Cứ mỗi dịp đặc biệt, chị lại tự mình lên ý tưởng, tự tay trang trí và bày biện mọi thứ một cách chỉn chu nhằm tạo nên một bữa tiệc xa hoa, đẳng cấp nhất có thể để thiết đãi bạn bè.

 

vvt-5686-1678349560.jpg

Vợ chồng doanh nhân Lưu Bích Nguyệt - Mai Anh Tuấn nói rằng, họ luôn trân trọng những mối nhân duyên gặp gỡ trong đời.