Đen Vâu bất ngờ xuất hiện tại liveshow của Hoàng Thuỳ Linh, nữ ca sĩ nói về mối quan hệ của cả 2

CTV
Màn xuất hiện của Đen Vâu trong đêm liveshow của Hoàng Thùy Linh khiến toàn thể khán giả có mặt vô cùng bất ngờ, phấn khích.

Tối 29/9, rapper Đen Vâu khiến hàng nghìn khán giả phấn khích khi bất ngờ xuất hiện trong concert Vietnamese của Hoàng Thùy Linh. Trước đó, ekip của nữ ca sĩ chưa từng tiết lộ thông tin về khách mời đặc biệt này.

Đặc biệt, cặp đôi song ca bài hát hoàn toàn mới, chưa từng được công bố. Ca khúc này được Hoàng Thuỳ Linh gọi tên là Miền đất hứa. Trên sân khấu, nữ ca sĩ và Đen Vâu ăn ý phối hợp với nhau vô cùng ăn ý, ca từ tình tứ khiến khán giả nhiệt tình hò reo.

Rapper Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong liveshow của Hoàng Thùy Linh.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trình diễn ca khúc mới toanh.

Nói về phần xuất hiện của mình, Đen Vâu cho biết anh tham dự chương trình như một món quà tặng khán giả, "muốn fan Hoàng Thùy Linh đến đây phải có lãi". Nam rapper xin lỗi vì cả 2 vẫn chưa thuộc lời hoàn toàn, do mới hoàn thiện ca khúc 2 ngày trước.

Lúc này, Hoàng Thuỳ Linh lên tiếng: "Xin cảm ơn một người bạn, một người anh mà Thuỳ Linh vô cùng trân trọng. Xin được nói một lần nữa là Linh chỉ có tình yêu dành cho âm nhạc mà thôi, chính vì thế bất cứ lúc nào nếu mọi người muốn lấy thì hãy cứ lấy đi ạ. Xin cảm ơn rất nhiều".

Chia sẻ này được cho là câu trả lời của nữ ca sĩ cho tin đồn tình cảm giữa cả 2, xôn xao từ đầu năm 2023.

XEM VIDEO: Hoàng Thuỳ Linh gọi Đen Vâu là "một người bạn, một người anh" trong liveshow.

Đen Vâu cho biết anh muốn xuất hiện như món quà tặng khán giả của Hoàng Thuỳ Linh.

Sánh đôi với Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh ẩn ý nói: "Linh chỉ có tình yêu dành cho âm nhạc mà thôi".

Thời gian qua, cặp đôi Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh liên tục "gây sốt" mạng xã hội. Bên cạnh màn kết hợp tạo thành hit Gieo quẻ, cả 2 còn khiến showbiz Việt "dậy sóng" khi xuất hiện tin đồn đã bí mật làm đám hỏi tại quê nhà của nữ ca sĩ ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Nguồn tin từ những người được cho là hàng xóm với nữ ca sĩ khẳng định họ đã ăn đám rồi, chú rể là Đen Vâu, được bố ruột Hoàng Thùy Linh dẫn đi ra mắt xóm giềng.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu vướng tin đồn bí mật làm đám hỏi, chuẩn bị làm đám cưới vào đầu năm 2023.

Ngay sau đó, rapper bản hit Nấu cơm cho em chia sẻ: "Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Nam rapper lên tiếng sau khi tin đồn tình cảm với Hoàng Thuỳ Linh gây xôn xao mạng xã hội.

Về phần Hoàng Thùy Linh, cô không có phát ngôn phủ nhận chính thức. Trước đó, nữ ca sĩ từng dành nhiều lời tốt đẹp để nhắc đến Đen Vâu. Cô cho biết: "Chúng tôi có những sự tương đồng trong tính cách, sở thích. Đây là người bạn tôi thấy đàng hoàng. Chúng tôi quen biết nhau nhưng lâu lắm mới gặp, mới nói chuyện". Từ đó đến nay, đây là lần đầu tiên cả 2 cùng công khai xuất hiện trước công chúng.

NGỌC KIM THẮM