Diễm My 9X đang "thả" để săn "rồng vàng" với chồng, lên kế hoạch làm thụ tinh nhân tạo đón con

CTV
Vợ chồng Diễm My 9X sẵn sàng cho việc làm bố làm mẹ, mong muốn đón con đầu lòng trong năm 2024.

XEM VIDEO: Diễm My 9X được bố ruột dắt tay vào lễ đường.

Sau đám cưới hồi tháng 12/2023, Diễm My 9X tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Vinh Nguyễn. Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, nữ diễn viên tiết lộ về cuộc sống vợ chồng son. Cô nói hơn 3 tháng bước vào cuộc sống hôn nhân thực sự tuyệt vời. Người đẹp cảm nhận được sự yêu thương từ các thành viên trong gia đình.

Đáng chú ý, Diễm My cho biết cô và chồng đang lên kế hoạch sinh con. Cặp đôi muốn có "bé rồng" trong năm Giáp Thìn 2024. Người đẹp cho biết thêm nếu đến năm 35 tuổi vẫn chưa có con, cô sẽ làm thụ tinh nhân tạo.

Diễm My 9X chia sẻ về cuộc sống sau 3 tháng lấy chồng.

Cụ thể, Diễm My chia sẻ: "Tôi nghe nói, mới đầu năm 2024 nhưng đã có đến 13.000 'rồng con' chào đời, dự kiến dân số sẽ tăng trong năm nay. Vợ chồng quan điểm, chuyện con cái là tùy duyên, nếu hai vợ chồng may mắn có 'rồng con' thì rất vui.

Tôi cũng đang 'thả', nếu may mắn thì có trong năm Giáp Thìn, nếu không kịp thì cũng không sao vì tôi nghĩ tự nhiên sẽ tốt hơn. Tôi sẽ để tự nhiên đến năm 35 tuổi, hiện giờ đã 34. Nếu tự nhiên không cho phép thì mình mới đi can thiệp".

Diễm My mong muốn đón con đầu lòng trong năm Giáp Thìn 2024.

Từ khi kết hôn, Diễm My luôn ý thức bản thân cũng phải làm chỗ dựa cho bạn đời. Cô chưa có dự định sẽ tham gia đóng phim trong thời gian tới. Thay vào đó, nữ diễn viên muốn ưu tiên thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

"Mỗi khi tôi đóng phim là người nhà dường như không thấy mặt tôi đâu. Và những năm qua, tôi đã tập trung nhiều cho công việc diễn xuất, nên giờ tôi muốn mình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Tôi không muốn chồng của mình bị thiệt thòi. Khoảng thời gian sau kết hôn, tôi muốn học hỏi thêm công việc kinh doanh, đồng thời muốn vun đắp cho tổ ấm hơn. Vợ chồng tôi cũng mới xây nhà xong, nên ngôi nhà cũng cần nhiều hơi ấm của người phụ nữ", người đẹp bộc bạch.

Hiện tại, nữ diễn viên tập trung vun vén cho gia đình.

Trước đó, vào tháng 12/2023, Diễm My 9X chính thức về chung nha với doanh nhân Vinh Nguyễn sau 7 năm hẹn hò. Đến tháng 1/2024, cặp đôi dọn về nhà mới, đây cũng là quà cưới của bố mẹ chồng Diễm My. Người đẹp cho biết nhà vợ chồng cô và gia đình chồng sát nhau nên tiện qua lại. 

Diễm My và Vinh Nguyễn dọn vào nhà mới sau đám cưới.

Vừa qua, cặp đôi đón Tết sum vầy bên gia đình.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Diễm My và Vinh Nguyễn đón năm mới ở nhà riêng. Cơ ngơi của cặp đôi rộng rãi, có thiết kế hiện đại. Nữ diễn viên trưng hoa đào, hoa mai ở phòng khách, mang không khí xuân vào nhà. Tết đầu làm dâu, Diễm My không ngại chuyện bếp núc, dọn dẹp vì mẹ chồng tâm lý, sẵn sàng chỉ dạy cho cô từng chút. Bà hay đứng bếp nấu ăn, chỉ cô phụ những chuyện vặt. 

Trước khi lấy chồng, Diễm My cho biết cô là người sợ hôn nhân. Tuy nhiên sau khi gặp gỡ và nên duyên với ông xã, cô có niềm tin về hạnh phúc hôn nhân. Nữ diễn viên cố gắng vun vén, học cách quan sát người thân và dành tình cảm cho ngôi nhà của mình nhiều hơn.

Diễm My thoải mái trong chuyện làm dâu vì có mẹ chồng tâm lý.

Thời điểm đứng trên lễ đường với Vinh Nguyễn, Diễm My bộc bạch với chồng: "Lần đầu tiên trong cuộc đời em thấy một người ngoài mẹ em ra, xem phim em đóng một cách rất chăm chú, khóc cười và cảm xúc theo nhân vật của em. Anh là người thầy, một người bạn đồng hành tốt nhất em từng có và từ đây về sau sẽ là chồng em. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm chỗ dựa vững chãi cho em. Anh là nhà, là tình yêu duy nhất và cuối cùng của em".

Bên cạnh đó, Diễm My 9X thừa nhận phong cách thời trang của mình cũng có nhiều thay đổi sau khi lập gia đình. Người đẹp hướng đến một hình ảnh thanh lịch, sang trọng trong thời gian tới.

Diễm My 9X tin tưởng vào hôn nhân vì có ông xã hết lòng yêu thương.

Nhìn lại quá trình yêu nhau, Diễm My 9X và Vinh Nguyễn không tránh khỏi những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Nhưng sau nhiều biến cố, nữ diễn viên cho biết cô may mắn vì có được người bạn đời đồng hành. Chuyện tình bền vững hơn 7 năm cho đến lúc về chung nhà của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình lãng mạn của vợ chồng Diễm My - Vinh Nguyễn khiến dân tình ngưỡng mộ.